Hotline: 094 410 71 74

Bình Định: Xây dựng thành phố biển Quy Nhơn xanh bằng City tour

Bình Định: Xây dựng thành phố biển Quy Nhơn xanh bằng City tour

(Xây dựng) – Đến thành phố Quy Nhơn, du khách hiện có xu hướng lựa chọn City tour (tour tham quan thành phố) để khám phá thành phố biển hiền hòa, mến khách và tìm hiểu về vùng đất, thiên nhiên và con người nơi đây.

Du khách thích thú đi xe điện 4 bánh tham quan các điểm du lịch, di tích.

Bình Định: Xây dựng thành phố biển Quy Nhơn xanh bằng City tour

Những năm gần đây, thành phố biển Quy Nhơn khoác lên mình chiếc áo mới thật xinh đẹp, lộng lẫy bằng các dự án đầu tư quy mô lớn được hình thành, các công trình kiến trúc đẹp, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, công viên, công trình đô thị được xây dựng khang trang mang lại nhiều không gian xanh, sạch, đẹp cùng với các hoạt động kinh tế, thương mại, dịch vụ và du lịch diễn ra khá sôi động.
Bên cạnh sự phát triển theo hướng đô thị hóa, thành phố phố biển Quy Nhơn vẫn giữ được các giá trị văn hóa truyền thống khá độc đáo; các di tích văn hóa lịch sử lâu đời được giữ nguyên giá trị; các hoạt động văn hóa lễ hội, tín ngưỡng được duy trì; người dân vẫn giữ nét chân chất, hiền hòa và mến khách.

Âm thực Bình Định 

Ngoài ra, khi tham quan du lịch tại Quy Nhơn, du khách thỏa thích thưởng thức các loại hải sản tươi ngon cùng những món ăn dân giã mang đậm hương vị miền biển như: bánh canh, bánh xèo tôm nhảy, bánh ít lá gai, bún tôm rạm, chả ram tôm đất là những món ăn đặc sản mà không nơi nào có được. Đây chính là sự ưu việt mà City tour mang lại cho du lịch, dịch vụ tại thành phố Quy Nhơn và được xem là giải pháp thúc đẩy về phát triển du lịch xanh và bảo vệ môi trường cho thành phố Quy Nhơn trong thời gian qua.

City tour trong thiết kế của nhiều doanh nghiệp lữ hành là tour nửa ngày và nguyên ngày. Đơn cử tour nửa ngày gồm: Tham quan Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành, check-in Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Tháp Đôi, ghé thăm Làng phong Quy Hòa. Tour nguyên ngày có thêm chuyến tham quan Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo

Chủ doanh nghiệp xe điện Bình Định .

Anh Nguyễn Phúc Thắng – một du khách Hà Nội đi xe điện Công ty Thịnh Hùng vui vẻ chia sẻ: Quy Nhơn, thành phố biển xanh rất đẹp, thân thiện với môi trường. Tôi và gia đình rất thích thú khi tham gia City tour bằng xe điện để khám phá những điểm du lịch nổi tiếng trong nội thành Quy Nhơn. Theo tôi, Quy Nhơn nên đẩy mạnh hoạt động xe điện để phục vụ du khách, một điều kiện tạo ra sản phẩm dịch vụ để thu hút khách du lịch. Việc khuyến khích đầu tư, phát triển loại phương tiện này sẽ tạo sự đa dạng các loại hình vận tải và xây dựng hình ảnh du lịch của Bình Định xanh, sạch, hiện đại và thân thiện.

Bình Định: Xây dựng thành phố biển Quy Nhơn xanh bằng City tour

Khám phá Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo bằng City tour.
Ông Trần Văn Thanh – Giám đốc Sở Du lịch Bình Định cho biết: Việc xây dựng và khai thác loại hình City tour nhằm tăng thêm nhiều dịch vụ phục vụ du khách, qua đó phát huy các tiềm năng, thế mạnh đặc thù của địa phương đồng thời có thể giới thiệu các giá trị văn hóa (vật thể, phi vật thể) đặc sắc của tỉnh Bình Định.

Các sản phẩm city tour Bình Định

Để City tour thực sự trở thành một trong những sản phẩm thu hút khách trong thời gian tới, ông Trần Văn Thanh cho rằng: Thành phố Quy Nhơn nâng cao chất lượng dịch vụ tại các điểm đến du lịch, nâng cấp cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị, xây dựng nhà vệ sinh đạt chuẩn phục vụ khách du lịch

+ Các Tour nổi bật 1 ngày tại Bình Định : Tour Kỳ Co – Eo Gió – Trung Lương, Tour ghép Kỳ Co, Tour Cù Lao Xanh, Tour Hòn Khô, Tour Cồn Chim, Tour Tây Sơn – Bảo tàng Quang Trung

Cùng chuyên mục