Hotline: 094 410 71 74

Cho Thuê Vật Dụng Teambuilding Tại Quy Nhơn – Phú Yên .Tell” (0944.107.174)

Cho Thuê Vật Dụng Teambuilding Tại Quy Nhơn – Phú Yên .Tell” (0944.107.174)

CHO THUÊ VẬT DỤNG TEAMBUILDING TẠI QUY NHƠN

Cho thuê vật dụng teambuilding tại Quy Nhơn  chuyên nghiệp, uy tín .Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0944.107.174 .

Một tour teambuilding thú vị, ý nghĩa và trọn vẹn tại vùng biển xinh đẹp Quy Nhơn chắc chắn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nơi có bãi biển dài, sạch sẽ và vô cùng đẹp, thơ mộng. Hơn nữa nơi đây còn có rất nhiều các địa danh đẹp, các resort cao cấp, các công ty du lịch uy tín phục vụ nhu cầu của bạn. Một trong số đó chắc chắn không thể không kể đến dịch vụ cho thuê đồ teambuilding uy tín tại đây.

cho thuê vật dụng teambuilding
Các trò chơi trên bãi biển Quy Nhơn
Các hoạt động vui chơi teambuilding

Tại Sao Nên Thuê vật dụng TeamBuilding Quy Nhơn?

Quy Nhơn là thành phố có lợi thế du lịch phát triển rất mạnh, đặc biệt là biển. Do đó đây là nơi dừng chân rất thu hút du khách trong và ngoài nước. Những năm gần đây, hoạt động team building mang đến nhiều trải nghiệm và lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức. Không đơn thuần chỉ là hoạt động vui chơi. Team building còn là chìa khóa tạo nên sự thấu hiểu, đoàn kết giữa các thành viên. Cũng là động lực tạo nên văn hóa cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Cho thuê đồ team building Quy Nhơn
Cho thuê đồ team building Quy Nhơn

Các hoạt động, trò chơi xua tan căng thẳng mệt mỏi, gắn kết 2 chiều giữa các thành viên với nhau. Nắm bắt được nhu cầu này, dịch vụ cho thuê đồ team building ngày càng phát triển đa dạng. Đặc biệt trong các dịp lễ Tết, sinh nhật, cưới hỏi. Hay sự kiện lớn nhỏ, dịch vụ cho thuê đồ lại càng được quan tâm mạnh mẽ.
Cho thuê đồ team building Quy Nhơn

Các dụng cụ cần thiết cho chương trình thuê đồ team building

Hơn nữa dịch vụ cho thuê đồ team building hiện nay giá khá rẻ. Các đơn vị phục vụ đầy đủ và nhanh chóng. Không hề bị chặt chém nên bạn đừng lo lắng nhé. Vậy tìm đơn vị cho thuê đồ team building thế nào, cùng tour Quy Nhơn City 1 ngày  tiếp tục tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Tour ghép Quy Nhơn: Kỳ Co – Hòn Khô 

Thuê vật dụng Tổ Chức TeamBuilding Quy Nhơn Gồm Những Gì?

Cho thuê vật dụng teambuilding Quy Nhơn
Vật dụng teambuilding đa dạng

Để xây dựng chương trình tour team building ý nghĩa, thành công trọn vẹn. Trước hết bạn phải phân loại được các dụng cụ. Tiếp đó mới lựa chọn đơn vị cho thuê đồ team building Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp.

Đồ hơi cần thiết cho các trò chơi teambuilding

 • Dụng cụ teambuilding nhẹ: Các dụng cụ chuyên dùng cho các chương trình di chuyển xa, thời gian dài ngày. Hiểu đơn giản thì các dụng cụ này có thể là bạt, dây thừng, dụng cụ dễ xếp dễ cuốn để mang đi.
 • Dụng cụ teambuilding hạng nặng: Các dụng cụ cần sự hoành tráng, cần có phương tiện lớn hỗ trợ vận chuyển. Ví dụ như khung sắt, đồ hơi, máy móc, âm thanh, mái che,…
 • Dụng cụ nghiêng về quảng cáo: Đây cũng là dụng cụ mà dịch vụ cho thuê đồ team building Quy Nhơn được quan tâm nhất. Đa phần các dụng cụ này đều rất nhẹ, được trau chuốt vẻ bề ngoài, tính thẩm mỹ cao. Những dụng cụ này cũng tạo hiệu ứng PR hình ảnh cao nên sẽ được yêu cầu đặt riêng. Hoặc quan trọng về chất lượng. Ví dụ như: bong bóng, thảm, sân khấu, đồ hơi,….

Chọn Đơn Vị Cho Thuê Đồ TeamBuilding Quy Nhơn Thế Nào?

Một chuyến tour teambuilding Quy Nhơn ý nghĩa, thành công. Khi mọi khâu, mọi bước đều được chuẩn bị ăn nhập, kỹ càng. Vậy đơn vị cho thuê đồ teambuilding Quy Nhơn nên chọn thế nào?

Cho thuê vật dụng teambuilding Quy Nhơn
Dịch vụ thuê đồ team building hỗ trợ giúp chương trình thành công

Tùy theo ý tưởng lên ban đầu mà công ty, doanh nghiệp có thể đến với đơn vị thuê đồ. Như vậy những vật liệu, dụng cụ trang trí, vui chơi cần thiết sẽ được gợi ý và chuẩn bị đúng format chương trình hơn.

Lựa chọn đơn vị cho thuê đồ team building Quy Nhơn uy tín khá dễ. Hiện không khó để tìm kiếm các công ty cho thuê dịch vụ này chút nào cả. Bạn chỉ cần lên mạng, nhấn tìm kiếm thông tin là sẽ ra rất nhiều kết quả. Tuy nhiên cái bạn cần tìm là đơn vị thật, uy tín, có nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Chọn Công Ty Có Pháp Nhân Rõ Ràng

Một công ty chuyên tổ chức, hoặc cho thuê đồ team building uy tín cần có gì? Trước hết là pháp nhân rõ ràng. Tiếp là số đăng ký, địa chỉ rõ ràng thì mới đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Hiện tại một số gợi ý mà du khách có thể lưu lại gồm có: Việt Nam Daily Tour, Quy Nhơn Tourist, Quy Nhơn Go,….

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Cho thuê vật dụng teambuilding Quy Nhơn
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cho chương trình thành công trọn vẹn

Sau khi lựa chọn được đơn vị, hãy tham khảo sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Với các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn chi tiết, nhiệt tình. Không những thế còn dễ dàng nắm bắt chương trình và các dụng cụ cần thuê như thế nào.

Xác Nhận Dịch Vụ Bằng Gmail, SMS,…

Quá trình thảo luận thống nhất cả về dụng cụ teambuilding, giá cả xong xuôi sẽ đi đến bước cuối là đặt dịch vụ. Để tăng độ uy tín và chắc chắn, bạn nên chọn đơn vị cho thuê đồ có gửi xác nhận lại. Thường thì tin nhắn xác nhận lại sẽ gửi qua gmail, tin nhắn SMS. Hoặc tin nhắn qua các nền tảng mạng xã hội,…

Đặt Cọc Tiền

Đặt cọc trước một khoản tiền cho đơn vị cho thuê đồ teambuilding Quy Nhơn. Như vậy cũng là tăng sự ràng buộc giữa cả 2 bên. Tuy nhiên trước khi đặt cọc, du khách nên đảm bảo rằng đơn vị mình chọn uy tín, chuyên nghiệp. Việc đặt cọc sẽ giúp cho khâu chuẩn bị chương trình tour team building của tổ chức, doanh nghiệp bạn thực hiện thành công hơn.
Cho thuê vật dụng teambuilding Quy Nhơn

Cọc tiền trước tăng sự ràng buộc giữa 2 bên

Gọi Điện Thoại Xác Nhận

Trước ngày tổ chức chương trình teambuilding, du khách nên gọi điện thoại xác nhận dịch vụ với đơn vị đã chọn. Việc này vừa để kiểm tra chắc chắn chương trình diễn ra suôn sẻ. Vừa là để đốc thúc đơn vị cho thuê đồ team building Quy Nhơn khẩn trương chuẩn bị chu đáo dụng cụ cần thiết cho bạn. Đừng quên kiểm tra các hạng mục dụng cụ đã thuê vào ngày nhận và trả đồ cho đơn vị đó.

Tổ chức, cho thuê vật dụng teambuilding uy tín tại đâu?

Vật dụng teambuilding là thứ không thể thiếu trong bất kỳ chương trình teambuilding nào. Nếu nói công ty du lịch chuyên tổ chức tour là người dẫn dắt. Thì các dụng cụ chính là cầu nối, là điều kiện để hoạt động teambuilding thành công.

cho thuê vật dụng teambuilding tại Quy Nhơn - Phú Yên
Vật dụng teambuilding chơi game bóng ném

Quy Nhơn là thành phố có lợi thế rất lớn về biển. Vì vậy đây là nơi dừng chân lý tưởng dành cho du khách, kể cả trong và ngoài nước. Những năm gần đây hoạt động teambuilding trải nghiệm  lại càng thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn hơn. Bởi đây không đơn thuần chỉ là một hoạt động vui chơi. Mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa về sự thấu hiểu, đoàn kết và động lực làm việc.

cho thuê vật dụng teambuilding Quy Nhơn - Phú Yên
Hình ảnh các hoạt động teambuilding

Không chỉ là công ty chuyên tổ chức tour du lịch khám phá mà còn song hành với việc tổ chức các hoạt động teambuilding trọn vẹn, ý nghĩa. Quy Nhơn Trip hiện nay là đơn vị tổ chức, cung cấp, cho thuê vật dụng teambuilding Quy Nhơn uy tín hàng đầu. Những gói tổ chức và cho thuê đồ đa dạng, giá cả hợp lý, mang đến chương trình hoàn hảo và thành công nhất.

cho thuê vật dụng teambuilding
Bóng tròn khổng lồ

Quy Nhơn Trip tổ chức các hoạt động teambuilding tại các địa điểm mà tour du lịch tham quan, khám phá. Chúng tôi là một trong những đơn vị có đầy đủ thiết bị, dụng cụ hỗ trợ du lịch và hoạt động team building thú vị.

>>> Xem thêm: Địa điểm tổ chức Team Building Quy Nhơn

Các dịch vụ tour teambuilding tại Quy Nhơn 

Bên cạnh dịch vụ cho thuê đồ teambuilding uy tín với những du khách lựa chọn tự tổ chức. Thì Quy Nhơn Trip còn là đơn vị chuyên tổ chức teambuilding dành cho các doanh nghiệp, đối tác hàng đầu hiện nay. Địa điểm tổ chức được lựa chọn là những nơi có không gian rộng lớn, thoáng mát, phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Sau khi vui chơi các hoạt động thú vị, du khách có thể cùng nhau tắm biển, check in thỏa thích.

Những chương trình tour Quy Nhơn kết hợp với team Building tại Quy Nhơn Trip được tổ chức song hành. Mang đến niềm vui, sự hài lòng và gắn kết cho tất cả mọi người. Chắc chắn mục đích đi du lịch, và mục đích tổ chức hoạt động teambuilding dành cho nhân viên của bạn sẽ rất thành công.

thuê đồ teambuilding uy tín, giá thành rẻ
Bạn muốn thuê đồ teambuilding uy tín, giá thành rẻ – gọi ngay chúng tôi nhé
Bạn muốn thuê đồ teambuilding uy tín, giá thành rẻ – gọi ngay chúng tôi nhé

Công ty Quy Nhơn Teambuilding – chuyên cho thuê vật dụng teambuilding 

là đơn vị sở hữu kho vật dụng tổ chức các hoạt động team building phong phú và đa dạng nhất. Nhằm phục vụ khách hàng một chương trình đầy thú vị, vui vẻ và cùng nhau đoàn kết xây dựng công ty. Về mặt chi phí thì khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng. Bởi từ xưa đến nay du khách đến với Quy Nhơn Trip luôn đánh giá rất cao về dịch vụ và chi phí. Chúng tôi tuyệt đối nói không với chặt chém, thổi giá khách hàng. Tất cả các vật dụng cho thuê cho hoạt động teambuilding đều được niêm yết giá công khai.
46219987_490175434822220_8476617755410300928_n
 Teambuilding Quy Nhơn là đơn vị tổ chức  team building & gala dinner chuyên nghiệp tại Quy Nhơn.
 Nhân sự  tư vấn nhiệt tình & chuyên nghiệp, giúp Quý đối tác có thông tin cần thiết.
 Kho vật dụng team building phong phú và đa dạng
=> Đó là tất cả những gì mà Quy Nhơn teambuilding muốn gửi đến Quý khách hàng, cùng ACE đối tác trên toàn quốc.
Nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng một chương trình team building đầy thú vị, vui vẻ, cùng nhau đoàn
kết để xây dựng công ty ngày càng mạnh hơn.

BẢNG BÁO GIÁ GALA DINNER – CHO THUÊ VẬT DỤNG TEAMBUILDING ĐỒ HƠI TẠI QUY NHƠN

Có sử dụng đồ hơi )

Kính gửi: Qúy đối tác

( Đơn vị tính : vnđ)

STT NHÓM KHÁCH GALA DINNER TEAM BUILING
GIÁ BAO GỒM GIÁ BAO GỒM
1 20 – 30 Pax 2,000,000  

 

MC, vật dụng, chỉnh nhạc ,quà tặng

5,500,000 MC, vật dụng hỗ trợ chương trình, âm thanh dàn loa công suất lớn ,giấy phép, , chụp hình  , 2-4 phụ team, nước suối (01 chai/ khách)
2 35 – 50 Pax 3,000,000 7,500,000
3 60 – 80 Pax 3,500,000 9,5000,000
4 85 – 100 Pax 4,500,000 13,500,000
5 110 – 140 Pax 5,500,000 15,000,000
6 150 -180 Pax 6,500,000 18,000,000
7 200 Pax 7,500,000 24,000,000
8 300 Pax 11,000,000 28,000,000

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm vat 10%
 • Qùa tặng theo chương trình
 • Chi phí phát sinh ngoài chương trình

quy nhon team building

BẢNG BÁO GIÁ GALA DINNER – CHO THUÊ VẬT DỤNG TEAMBUILDING KHÔNG ĐỒ HƠI TẠI QUY NHƠN

không sử dụng đồ hơi )

Kính gửi: Qúy đối tác

( Đơn vị tính : vnđ)

STT NHÓM KHÁCH GALA DINNER TEAM BUILING
GIÁ BAO GỒM GIÁ BAO GỒM
1 20 – 30 Pax 2,000,000  

 

MC, vật dụng, chỉnh nhạc

3,500,000 MC, vật dụng hỗ trợ chương trình, âm thanh , 2-4 phụ team, nước suối (01 chai/ khách)
2 35 – 50 Pax 3,000,000 4,800,000
3 60 – 80 Pax 3,500,000 6,500,000
4 85 – 100 Pax 4,500,000 7,500,000
5 110 – 140 Pax 5,500,000 9,000,000
6 150 -180 Pax 6,500,000 12,000,000
7 200 Pax 7,500,000 15,000,000
8 300 Pax 11,000,000 20,000,000

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm vat 10%
 • Qùa tặng theo chương trình
 • Chi phí phát sinh ngoài chương trình33524336_579386119096156_2786910536418197504_n

BÁO GIÁ CHO THUÊ VẬT DỤNG TEAMBUILDING QUY NHƠN

BÁO GIÁ VẬT DỤNG TEAMBUILDING
Kính gửi : Quý công ty
STT VẬT DỤNG SỐ LƯỢNG KÍCH THƯỚC THÀNH TIỀN
1 Phí bãi biển 1 500,000/show
2 phí vệ sinh môi trường 1 10k/người
3 Khung backgroup inox 1 Cao : 2m * 3,5 ngang 800.000/cổng/ngày
4 Áo beat (8 màu) 240 Size xl 10,000/ cái
5 Phao cây 8 Dài : 4m. ,đường kính 0,4m 250.000/1 cây/ ngày
6 Bóng yoga 1 Đường kính : 0,6m 80.000/quả
7 Áo phao 1 Size xl 20.000/cái
8 Thanh tre gỗ 1 Dài : 1m ,đường kính: 0,05cm 25.000/cây
9 Bóng khổng lồ 8 Đường kính : 1,5m 500.000/1 quả/ngày
10 Âm thanh Team Building FlC 1 8 loa aray,4 loa sub đôi ,dàn mixer điều chỉnh ,dàn loa phóng thanh xa >50m 4.500.000/lần ( vận chuyển hơi xa )
11 Âm thanh Team Building tại Quy Nhơn 1 4 loa aray,2 loa sub,dàn mixer điều chỉnh ,2 micro 2,500,000/ lần
12 Âm thanh Team Building tại Quy Nhơn 1 8 loa aray,4 loa sub đôi ,dàn mixer điều chỉnh ,dàn loa phóng thanh xa >50m 3,000,000/lần
13 Âm thanh GaLa Dinner 1 8 loa aray,2 loa sub đôi ,dàn mixer tự động,6 dàn đèn xoay môvin,1 máy phun khói trắng,2 dàn loa treo,2 cột đèn chiếu sáng ,dàn loa phóng thanh xa >100m ( tặng 6 cây pháo điện ) 4,500,000/show
14 ComBo Âm thanh ,ánh sang team + gala 1 10+ 11 8,000,000/show team + gala
15 Màng hình LED 1 B5 loại 50m2 mảng chính 40m2, 2 bên cánh gà mỗi bên 5m2 850,000/m2
16 Màng hình LED 1 B4l oại 50m2 mảng chính 40m2, 2 bên cánh gà mỗi bên 5m2 900,000/m2
17 CTP MC 1 TEAMBUILDING VÀ GALADINNER 3,500,000/1 chương trình
18 Ca sĩ 1 ( nam & nữ ) hát nhạc soi động ngoại hình bốc lửa 1,000,000/ bài
19 Nhóm nhảy 1 Nhảy sexsy và dance bốc lửa 2,500,000/bài ( 6 -8 bạn nhảy )
20 Quay teamBuilding 1 Flycame _xuất clip,dựng phim 4,500,000/show
21 Quay GaLa 1 Flycame _,xuất clip,dựng phim 3,500,000/show
22 Combo Quay Team + Gala 1 Flycame_Quay Phim ,chụp hình,xuất clip,Dựng phim, làm đĩa 7,000,000/show
23 Chụp Hình 1 Chụp theo tour xuyên xuốt hành trình 5,500,000/show
24 Chụp Hình Gala dinner 2,000,000/show
25 Chụp Hình 1 Chụp hình teambuilding 2,500,000/show
26 Nhân sự set-up chuyên nghiệp 1 Nhân sự chuyên set-up & hỗ trợ Team Building & Gala Dinner 500,000/ ngày
27 Nhân sự chuyên thiết kế sân khấu 1 Lên kịch bảng và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng 2,000,000/show

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH QUY NHƠN TEAMBUILDING

 • Add : số nhà 58 Nguyễn Đình Thụ ,Tp Quy Nhơn
 • Tell : 0944.107.174 or 0367.931.692
 • email : quynhongrouptour@gmail.com
 • web : www.tourghepquynhon.com.vn
 • www.tourquynhonphuyen.com
 • www.teambuildingquynhon.com
 • www.quynhonteambuilding.com.vn

Chuyên :

 • Tổ chức teambuilding ,gala , lửa trại tại Quy Nhơn
 • Cung cấp MC ,Ca Sĩ , Vũ Đoàn ,PG
 • Tổ chức event, kỉ yếu ,họp lớp
 • Cho thuê vật dụng teambuilding , âm thanh , ánh sáng
 • Quay flycam, quay film , chụp hình 
 •    Liên hệ  :  0944.107.174 / để có thông tin chi tiết hơn 

c2f3b21a959170cf2980

Cùng chuyên mục