Hotline: 094 410 71 74

Tour trong ngày ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Tour ghép tại Quy Nhơn

Tour trong ngày ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Tour ghép tại Quy Nhơn

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT Tour du lịch trong ngày tại Quy Nhơn giá rẻ

Phân Tích 

Mục lục

Mình sẽ phân tích, đánh giá chi tiết về việc đi tour du lịch trong ngày tại Quy Nhơn, hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu hơn và có lựa chọn phù hợp nhất trong chuyến đi du lịch Quy Nhơn sắp tới.

Việc đi du lịch tự túc xong đặt đi tour trong ngày đang trở lên phổ biến không chỉ ở Quy Nhơn mà còn ở khắp các tỉnh thành du lịch khác trên cả nước. Không chỉ bởi tour du lịch trong ngày tại Quy Nhơn giá ngày càng rẻ, mà quan trọng nhất việc kết hợp này vừa khiến bạn bớt đi lo lắng, thời gian chuẩn bị cho chuyến đi, vừa cho bạn những khoảng thời gian buổi tối tự do, đi với người mình yêu, làm những điều mình thích!

Kinh Nghiệm 

Những lần đầu tiên đi du lịch Quy Nhơn, mình đều đi theo dạng tự túc, nhiều nhất là tự đi xe máy. Chúng cho mình một sự tự do tuyệt đối, điều đó đem lại những trải nghiệm rất tuyệt vời về mảnh đất xinh đẹp nơi đây. Cho đến chuyến đi du lịch gần đây nhất, mình đi khoảng 1 tháng, kết hợp di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa và xe khách.

Mình đi qua khá nhiều tỉnh thành, có tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm các tour trong ngày, trong đó có tour ghép trong ngày ở Quy Nhơn. Những chuyến đi tour trong ngày này đã cho mình những trải nghiệm cực kì thú vị, những nét thú vị rất riêng mà đi tự túc không bao giờ có được.

Thậm chí mình còn thấy, với một số tour, với một số đối tượng khách du lịch việc kết hợp giữa đi tự túc và đi tour du lịch trong ngày ở Quy Nhơn là một điều nên, cực kì nên lựa chọn! Một sự kết hợp tuyệt vời!!! Mình xin phân tích cụ thể phía dưới…

NOTE: Nếu cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp cho mình hoặc add zalo qua số 0944.107.174 (Thân), gửi thời gian đến và về cụ thể, mình sẽ tư vấn cách đi PHÙ HỢP và TIẾT KIỆM cho nha.hi

ĐÁNH GIÁ TOUR DU LỊCH TRONG NGÀY TẠI QUY NHƠN .CÓ NÊN ĐI TOUR GHÉP TRONG NGÀY Ở QUY NHƠN?

Một câu hỏi quả thực là quá khó, bởi hoàn cảnh, mong muốn, phong cách đi du lịch… rồi cả giới hạn chi phí chuyến đi của mỗi chúng ta là khác nhau, chính xác là chả ai giống ai cả. Bởi vậy, những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi “có nên đi tour ghép trong ngày ở Quy Nhơn?”

Sự gò bó về mặt thời gian

Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của việc đi tour ghép mà mọi người hay nhắc đến. Cá nhân mình thấy điều này không thể hiện rõ nét trong các tour du lịch trong ngày ở Quy Nhơn. Ví dụ đối với 2 tour trong ngày phổ biến nhất ở Quy Nhơn hiện nay là tour Hòn Khô – Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương hay tour Phú Yên 1 ngày.

Đối với tour Hòn Khô – Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương,

thường xuất phát từ thành phố Quy Nhơn chừng 7h30 sáng, 8h là tới Hòn Khô, bắt đầu chạy cano ra Kỳ Co mất chừng 30 phút. Sau đó bên tour sẽ cho bạn tự do tắm biển, chơi ở Kỳ Co khoảng 1 tiếng 30 phút, khoảng thời gian vừa đủ để bạn thoải mái, chơi đùa, chụp ảnh, tắm biển… bởi Kỳ Co không quá rộng, cũng không có quá nhiều điểm xa nhau để bạn mất thời gian di chuyển.

Cái nắng ở Quy Nhơn cũng gắt nữa, bạn sẽ chẳng ngồi phơi nắng ở ngoài lâu đâu.hi. Rồi bạn sẽ có khoảng 1 tiếng để lặn ngắm san hô ở Hòn Khô. Nói thật là bạn xuống khoảng 30 phút là mệt nhoài rồi chứ nói gì đến 1 tiếng đồng hồ.hi. Tiếp theo là khoảng hơn 2 tiếng để ăn uống và nghỉ ngơi lấy lại sức, chiều “chiến” tiếp.hi. Thời gian buổi chiều còn lại dành cho Eo Gió và Trung Lương là vừa đủ để bạn cảm nhận những nét đẹp, nổi bật nhất ở 2 địa điểm du lịch nổi tiếng này.hi

Eo Gió ở Quy Nhơn, Bình Định

Đối với tour Phú Yên một ngày xuất phát từ Quy Nhơn

thì khởi hành lúc 7h30-8h, đi qua các địa điểm nổi bật, đáng đi nhất ở Phú Yên hiện nay là Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan – Bãi Xép – Mũi Điện – Bãi Môn. Nhìn thì có vẻ như đi cưỡi ngựa xem hóa đấy nhưng phải đi rồi bạn mới thấy mọi thứ không hề gò bó thời gian như chúng ta tưởng.

Với khoảng thời gian bên tour dành cho mỗi địa điểm trên khoảng 1h30 phút là vừa đủ để khám phá. Đi tour thì không nói nhưng riêng đi tự túc, mình đến các địa điểm này cũng vài ba lần rồi, và mỗi lần mình cũng chỉ dành khoảng đó thời gian thôi, mà lần nào cũng bay, nhảy, trèo hết chỗ này đến chỗ kia để tìm góc chụp và quay video cho đẹp nha.hi.

Thậm chí mình còn thấy nhiều bạn, cảnh thì rõ đẹp, nhưng không chịu được nắng Phú Yên, chạy ra chụp được 1 tấm để check in xong lại chạy ngay vào chỗ bóng mát ngồi. Chắc mất tầm 5-10 phút. hề hề.

TÓM LẠI:

Với việc một tour trong ngày ở Quy Nhơn chỉ đi qua không quá nhiều địa điểm du lịch, mà các địa điểm này đều không quá rộng, hiện nay cũng chưa có nhiều hạng mục, hoạt động vui chơi thì vấn đề gò bó về thời gian có thể bỏ qua nếu đi tour 1 ngày ở Quy Nhơn. Tất nhiên, trường hợp bạn nào muốn dành nhiều thời gian hơn nữa cho địa điểm mình yêu thích như Kỳ Co hay KDN Trung Lương thì chỉ có phương án đi tự túc thôi.hi.

Về việc chuẩn bị cho chuyến đi

Điều này khỏi phải nói thì chắc ai đã từng tự chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch tự túc sẽ hiểu rất rõ. Để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch tự túc không chỉ ở Quy Nhơn hay bất cứ tỉnh thành bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ, rất là đau đầu luôn, thậm chí có người còn bị stress nữa cơ.hề hề.

Còn đi tour trong ngày ở Quy Nhơn thì bạn chỉ cần chuẩn bị những việc quan trọng nhất là đặt phòng khách sạn, vé máy bay… còn bên tour đưa đón bạn tận khách sạn, lo chỗ chơi, chỗ ăn, chỗ nghỉ… trong ngày. Buổi tối thì bạn được tự do đi chơi chỗ mình muốn, ăn những gì mình thích, ở với người mình yêu… Một ưu điểm rất lớn của việc đi tự túc kết hợp đi tour trong ngày.hi.

Tham khảo thêm bài viết: Các đơn vị thuê xe máy giá rẻ ở Quy Nhơn

Về chi phí

Đây là một điểm mình cảm thấy không được ưng lắm về một vài tour du lịch trong ngày ở Quy Nhơn. Bởi chi phí cho việc đi tự túc và đi tour chênh nhau tương đối nhiều, đặc biệt là với trường hợp đi nhóm nhỏ 1-2 người. Nhưng họ cũng có cái lý riêng của họ…

Tour mình ưng nhất là tour Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa – Đồi Cát (không trượt).

Tour này dành cho 2-4 người giá vào khoảng 800k-850k/người, trong khi đi tự túc bằng xe máy chỉ khoảng 450k-500k, bằng ô tô thì 550k-650k (tùy vào số lượng người).

Tour Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương – Đồi Cát 

cũng tương tự, đáng đi tour hơn đôi chút, giá cho cho 2-4 người giá vào khoảng 800k-850k/người, còn nếu đi tự túc bằng xe máy chỉ khoảng 500k-550k, bằng ô tô thì 600k-700k (tùy vào số lượng người). Nếu có trượt cát thì đi tour ổn hơn chút nữa vì trò trượt cát thú vị lắm, mà đi tự túc bạn chẳng lấy đâu ra ván trượt mà trượt đâu. Khu đồi cát ở Quy Nhơn, chưa có đơn vị nào cho thuê ván trượt tại chỗ như ở Mũi Né.hi

Tour có cả Hòn Khô và Kỳ Co 

thì đáng đi bởi giá cũng không chênh lắm, trong khi việc di chuyển đi các địa điểm này nếu đi tự túc khá phức tạp và mất thời gian, bởi 2 đảo này nằm 2 khu khác nhau mà.

Tour Phú Yên 1 ngày 

cũng rất đáng đi, bởi giá không chênh nhau nhiều, thậm chí nếu đi 1-2 người, đi tour còn rẻ hơn là tự túc. Mà nếu có đi tự túc tour này thì cũng chỉ nên đi ô tô thôi nha, bởi quãng đường rất xa, đi xe máy vừa mệt vừa nguy hiểm.hi

Còn riêng tour Tháp Đôi – Bảo Tàng Quang Trung – KDL Hầm Hô – Chùa Thiên Hưng hay các tour về văn hóa, tâm linh khác thì đặc biệt nên đi tour. Bởi đơn giản đây là những tour bạn cần nghe thuyết minh nhất, cái đẹp nằm ở bên trong mà.hi. Giá thì cũng không chênh nhau quá nhiều, đặc biệt đi nhóm nhiều người.

Về mặt hiểu biết về mỗi nơi chúng ta đến

Cái này cũng là một ưu điểm nữa của việc đi tour, kể cả tour trọn gói lẫn tour trong ngày. Nhiều người đi tháp Đôi, tháp Bánh Ít, bảo tàng Quang Trung, thậm chí là Hòn Khô, Kỳ Co, Eo Gió về kêu chán, chả có gì ngoài mấy tấm ảnh kỷ niệm.

Nhưng bạn ạ, cái đẹp không chỉ nằm ở những gì chúng ta nhìn thấy, nét đẹp của các địa điểm du lịch này còn nằm ở những câu chuyện bên trong nó, ở nét văn hóa, con người nơi đây.hi. Những điều bạn phải tìm hiểu thật kỹ mới biết được. Còn nếu lười tìm hiểu, muốn hiểu sâu hơn thì hãy thử đi tour, hướng dẫn viên sẽ thuyết minh cho bạn về mỗi địa điểm chúng ta đến, về con người, nét văn hóa của xứ Nẫu Bình Định.hi

Về sự an toàn

Cái này thì cũng không quá khác biệt giữa đi tour và tự túc nếu bạn lựa chọn phương án đi tự túc mà đi bằng ô tô. Bởi dù sao với cái nắng siêu gắt, mưa xối xả ở Quy Nhơn thì việc ngồi trên 1 chiếc ô tô, điều hòa mát lạnh vẫn luôn an toàn, dễ chịu hơn là ngồi trên xe máy, đặc biệt là những địa điểm ở xa.hi. Tất nhiên, nói gì thì nói, nhiều bạn vẫn thích đi xe máy hơn vì chủ động, thoáng mát hơn nhiều. Thậm chí còn có bạn cứ ngồi lên ô tô là say thì đi xe máy vẫn là phương án hợp lý nhất.

Cơ mà các địa điểm du lịch cơ bản nhất ở Quy Nhơn như Hòn Khô, Kỳ Co, Eo Gió, KDL Ghềnh Ráng… đều không quá xa trung tâm thành phố, đường đi cũng rất đẹp, chưa nhiều phương tiện qua lại nên đi xe máy vẫn rất ok. Chỉ cần bạn mặc quần áo gọn gàng, đi không quá nhanh là ok thôi.hi

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc SIÊU CHI TIẾT

NHỮNG AI NÊN ĐI TOUR TRONG NGÀY TẠI QUY NHƠN?

Đi tour hay đi tự túc cũng vậy, sẽ có đối tượng này phù hợp với đi tự túc, đối tượng khác lại hợp với đi tour hơn. Dưới đây là chút quan điểm của mình về đối tượng nên đi tour trong ngày ở Quy Nhơn:

+ Người lớn tuổi: 

Đây là đối tượng nên đi tour trong ngày hơn cả bởi việc chuẩn bị cho một chuyến đi dù ít dù nhiều cũng khá đau đầu, mất thời gian. Rồi ngay cả việc di chuyển cũng là một vấn đề lớn, không được nhanh nhạy như các bạn trẻ. Việc đi tour cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về bố mẹ, người thân của mình khi đi du lịch ở Quy Nhơn.

+ Người không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi: 

Trong quá trình lên lịch trình, việc lựa chọn đi đâu, chỗ nào đẹp, địa điểm đó có gì hay, di chuyển ra sao, ăn uống thế nào… là điều khiến bạn mất thời gian tìm hiểu nhất. Nên nếu thời gian đó bạn làm được nhiều việc khác có giá trị hơn thì đừng cố chuẩn bị nhiều làm gì, nên chọn đi tour.

Biển Kỳ Co ở Quy Nhơn

+ Đoàn công ty, gia đình có nhiều thế hệ: 

Nếu bạn đã từng là người đứng ra tổ chức một chuyến đi cho công ty hay gia đình bạn sẽ hiểu những gì mình chia sẻ phía dưới đây. Bạn sẽ phải chuẩn bị vô số thứ từ vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình, cách di chuyển, chỗ ăn uống, tính toán chi phí… đấy là chưa kể đến những áp lực từ chính những người trong đoàn, họ nói này nói nọ về bạn… bạn phải cố gắng để làm hài lòng tất cả.hic.

Rồi ngay cả việc đi đâu, ăn uống thế nào cho phù hợp với trẻ em, thanh niên, người lớn tuổi không hề giống nhau… Lúc trước khi đi đã thế, trong quá trình đi bạn cũng chẳng được đi chơi thoải mái… Bởi vậy, thay vì một mình lo hết những khoản đó, bạn nên san sẻ bớt cho bên tour một phần. Đừng để mình mất quá nhiều thời gian, chuyến đi của mình kém vui chỉ vì phải lo cho tất cả mọi người.

+ Những người không muốn chuyến du lịch là một “công việc mới”:

Bản thân mình nghĩ, đi du lịch là để tận hưởng, để quên đi những áp lực công việc hàng ngày, để làm mới bản thân, để lấy lại năng lượng. Bởi vậy, đừng để việc đi du lịch trở thành một “công việc mới”, công việc có thể khiến bạn stress thêm, thậm chí phát ốm vì những chuẩn bị, những lo toan trong chuyến đi. Nếu thích thì làm, không thì để cho người khác lo giúp bạn. Việc của bạn là TẬN HƯỞNG NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TRONG CHUYẾN ĐI!

NHỮNG TOUR DU LỊCH QUY NHƠN TRONG NGÀY NÀO NÊN ĐI?

Theo những kinh nghiệm và trải nghiệm của chính bản thân mình, dưới đây là những tour du lịch trong ngày ở Quy Nhơn bạn nên cân nhắc đi, cụ thể:

+ Tour có kèm cả Hòn Khô và Kỳ Co: 

Bởi 2 đảo này nằm ở 2 hướng khách nhau, việc đi tự túc cả 2 đảo sẽ khiến bạn khá vất vả di chuyển, tốn kém về chi phí nữa. Nếu đi tour mà chỉ có 1 đảo Kỳ Co hay Hòn Khô thì nên đi tự túc hơn, vì rất dễ di chuyển, chi phí cũng tiết kiệm nữa.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Kỳ Co SIÊU CHI TIẾT

+ Tour Phú Yên:

Đây là tour cực kì nên đi theo dạng tour, không chỉ bởi quãng đường di chuyển từ Quy Nhơn đi các điểm du lịch ở Phú Yên rất xa, bởi chi phí tiết kiệm, mà còn bởi đi tour sẽ giúp bạn hiểu trọn vẹn về vùng đất xinh đẹp Phú Yên hơn rất nhiều.

+ Tour có bảo tàng Quang Trung, tháp Đôi, tháp Bánh Ít…

: Như mình đã chia sẻ, những địa điểm về tâm linh, văn hóa đẹp nhất là bởi những câu chuyện đằng sau nó. Chỉ khi được nghe thuyết minh (hoặc tự tìm hiểu sâu) bạn mới thấy vẻ đẹp trọn vẹn của chúng. Đừng đi theo kiểu đến để checkin rồi lại chê này chê nọ những địa điểm này bạn nhé.hic.

+ Tour có trượt cát: 

Hiện nay, ở Quy Nhơn, chưa có đơn vị nào ở khu đồi cát cho thuê ván trượt cả nên nếu muốn trượt cát “chuyên nghiệp” nhất bạn phải tự mang ván trượt đi. Mà điều đó thì không khả thi lắm nên giải pháp đi tour là lựa chọn rất hợp lý.

+ Tour Cù Lao Xanh: 

Cù Lao Xanh là một hòn đảo còn hoang sơ, cũng không có nhiều bài viết viết về chúng, lại ở khá xa đất liền nên đi tour là giải pháp hợp lý hơn cả.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR GHÉP TRONG NGÀY Ở QUY NHƠN

Du lịch Quy Nhơn đang trong giai đoạn chuyển mình nên hiện nay các đơn vị du lịch mọc lên tự phát khá nhiều, với đủ các loại tour, các mức giá khác nhau, chất lượng thì nhiều đơn vị không được đảm bảo. Tất nhiên, đó cũng chỉ một con số thôi, chứ người Quy Nhơn(Bình Định) họ thật thà, chất phát lắm. Để đặt được tour uy tín, chất lượng, đúng giá bạn lưu ý những điều sau nha:

+ Tour đi những địa điểm nào?

Tour trong ngày ở Quy Nhơn hiện có rất nhiều loại với các địa điểm khác nhau như tour chỉ có Kỳ Co, Eo Gió, có tour thì có cả Kỳ Co, Eo Gió và Hòn Khô, tour có trượt cát ở đồi cát Phương Mai, có tour thì không… Về cơ bản là có rất nhiều lựa chọn cho bạn và tương ứng mỗi loại cũng có giá rất khác nhau. Nên bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt nha.

+ Tour có gồm hướng dẫn viên hay không?

Bạn thấy hơi kỳ đúng không? Bản thân mình cũng thấy lạ khi biết tới điều này mà.hihi. Hiện nay có một số tour, thường là tour Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa… hoặc là do lượng khách quá đông, bạn gọi đặt quá muộn, nên họ không sắp xếp được hướng dẫn viên đi theo đoàn, hoặc là muốn giảm chi phí cho khách nên họ bán cả những tour không bao gồm hướng dẫn viên. Nhưng bạn yên tâm, họ vẫn sắp xếp ổn thỏa cả, khi đưa đón đã có lái xe hỗ trợ, đến bến thì họ đã nhờ hướng dẫn viên tại điểm hỗ trợ hết rồi.

Dù không khác đi tự túc là mấy nhưng dù sao bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn, nhưng tất nhiên có hướng dẫn viên vẫn là tuyệt và yên tâm nhất.hi. Nếu gặp trường hợp đó, đặc biệt là vào cuối tuần mùa cao điểm, bạn cũng nên thông cảm cho họ nha. Và nếu thấy chi phí ok thì bạn cứ đi thôi, không phải quá lo lắng đâu.hi

+ Tour có gồm xe đưa đón hay không?

Hiện nay, ở Quy Nhơn, có nhiều đơn vị họ quảng cáo chỉ giá tour Kỳ Co, Eo Gió cho một người chỉ 350k-450k nhưng với giá đó thường không bao gồm xe đưa đón từ khách sạn mà bạn phải tự di chuyển đến bến. Việc tự di chuyển đến bến, bạn phải tự lựa chọn phương tiện cho thích hợp, rồi chi phí sẽ đội lên thêm, chứ không phải giá đó là giá toàn bộ nha.

TÓM LẠI: Bạn cứ hỏi thật cụ thể tránh gặp những rắc rối nha. Và… đừng quá ham rẻ mà đi phải một tour kém chất lượng, vừa mất tiền, thiếu an toàn, lại rước bực vào mình!

✪ So với Quy Nhơn thì du lịch Đà Nẵng cũng có nét tương đồng. Du khách đến Đà Nẵng cũng rất ưng đặt tour ghép đi trong ngày đặc biệt nhất là lịch trình tour Cù Lao Chàm và tour Bà Nà Hill. Nếu đang có ý định đến đây thì mọi người nên tham khảo trước để khỏi bỡ ngỡ và tiết kiệm hơn chi phí nhé.

TOUR GHÉP TRONG NGÀY TẠI QUY NHƠN GIÁ RẺ (KÈM ƯU ĐÃI)

Thông tin chi tiết

Dưới đây là những thông tin tour ghép trong ngày ở Quy Nhơn mà mình đã dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm trong chuyến đi vừa rồi, chúng đều rất chất lượng. Có thể đây không phải là đơn vị có giá tour rẻ nhất nhưng không biết với bạn thì thế nào nhưng với mình thà đi tour chất lượng, giá cả hợp lý còn hơn rước bực vào mình khi đi tour giá quá rẻ. Tiền nào của nấy mà.hi.

Mình rất ấn tượng với bạn hướng dẫn viên, rất nhiệt tình, vui tính, chụp hình rất có tâm.hề. Trải nghiệm mình nhớ nhất có lẽ là lần tham gia hoạt động trượt cát, cực kì thú vị, vui hết xảy, cười bể cả bụng luôn.hi. Mà thời gian tour bên này cũng rất linh động, theo lịch trình là đi đến 17h thôi mà đoàn chơi miết, mãi mới về. Tất nhiên là không phụ thu thêm gì.hi.

Feed back khách hàng 

Mình đã giới thiệu cho rất rất nhiều bạn đọc blog đi các tour ghép ở bên đơn vị tour này và nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực. Có một số bạn đọc còn băn khoăn, bảo là để mình đi thử 1 tour trước xem thế nào, cuối cùng đi xong tour thứ nhất lại đòi đi những tour tiếp theo.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là có một anh tên là Hùng, anh ấy khó tính thôi rồi luôn, hỏi mình kĩ đến mức không thể kĩ hơn, cũng bảo, “anh tin em nên mai vợ chồng anh đi thử tour Kỳ Co xem thế nào!”.

Cuối cùng, chiều hôm đó đi tour về, anh ấy gọi điện cảm ơn mình rồi nhờ mình đặt hộ tour Phú Yên cho ngày hôm sau.Hề. Dưới đây là một số phản hồi mình xin lại được, gửi tới bạn tham khảo.

Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ !

 

BẢNG GIÁ TOUR LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

Giá tour dành cho trẻ em

 • Trẻ em dưới 02 tuổi: Phụ thu 100,000/1 bé
 • Trẻ em từ trên 02 – 04 tuổi: + 30% giá tour
 • Trẻ em từ trên 05 – 07 tuổi: + 50% giá tour
 • Trẻ em từ trên 08 – 10 tuổi: + 70% giá tour
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Giá như người lớn

Giá tour trọn gói đã bao gồm

 • Xe ô tô đưa đón tham quan theo chương trình
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình suốt hành trình.
 • Chi phí vé tham quan
 • Hướng dẫn viên phục vụ theo đoàn
 • Nước suối.
 • Ăn trưa  tại nhà hàng địa phương

Giá tour chưa bao gồm

 • Tiền tip trong chuyến đi cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế.
 • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình
 • Các đồ ăn, thức uống quý khách gọi thêm hoặc nhờ nhà hàng nấu hộ các món ăn mà quý khách đã mua tại chợ hải sản
 • Thuế GTGT (VAT)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI TOUR GHÉP  

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH NÊN MANG THEO KHI ĐI TOUR PHÚ YÊN

 • Máy ảnh, quay phim (sạc đầy pin hoặc mang theo sạc dự phòng)
 • Kem chống nắng
 • Đồ tăm biển
 • Quần Shot, Dép Lê, Bikini
 • Kính mát hoặc kính râm
 • Ô, Dù, Áo tắm, Khăn tắm, khăn choàng, nón rộng vành…
 • Sạc dự phòng cho các thiết bị di động.
 • Sử dụng giày thể thao hoặc các loại giày dép mềm để đi trên cát

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH KHÔNG NÊN MANG THEO KHI ĐI TOUR PHÚ YÊN

 • Thẻ ngân hàng hàng. Hạn chế mang tiền mặt nhiều
 • Các trang thiết bị dụng cụ cá nhân có giá trị cao
 • Không nên để các đồ giá trị nhằm tránh các trường hợp cầm nhầm hoặc mất cắp.

NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA DU LỊCH TẠI PHÚ YÊN 

 • Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình TOUR PHÚ YÊN GHÉP KHÁCH có thể thay đổi cho phù hợp với thời gian hành trình. Nhưng vẫn đảm bảo các chương trình tuyến điểm cho quý khách.
 • Các quý khách đi cùng em bé vui lòng thông báo cho chúng tôi cụ thể Họ và tên + Năm sinh của em bé để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo hơn cho gia đình.
 • Lịch trình TOUR PHÚ YÊN 1 NGÀY có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan có trong chương trình.
 • Chương trình TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN ghép khách là tour trọn gói. KHÔNG PHỤ PHÍ VÀ KHÔNG ẨN PHÍ (các chi phí cá nhân ngoài chương trình quí khách tự thanh toán)
 • Quý khách nên mang theo Kem chống nắng, Nón, mũ rộng vành
 • Với mức giá tốt và thấp nhất mà chúng tôi cam kết và ký hợp đồng hợp tác với các nhà cung ứng dịch vụ trên./.

BẢNG GIÁ TOUR NĂM 2021

Giá Đón Khách Tại Trung Tâm Thành Phố Quy Nhơn

SỐ LƯỢNG GIÁ TOUR
Dưới 5 khách 690.000/người
Đoàn 10 – 15 khách 649.000/người
Đoàn 16 – 25 khách 619.000/người
Đoàn 26 – 60 khách 599.000/người
Đoàn 60 – 90 khách 570.000/người
Đoàn > 100 khách 540.000/người
Hotline  (0944.107.174)

Giá Đón Khách Tại Bến Ca Nô

 Số Lượng  Giá Bán
Dưới 5 khách  430.000/người
Đoàn 6 – 20 khách 410.000/người
Đoàn 20 – 60 khách 399.000/người

VỀ QUY NHƠN GROUP TOUR

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Quy Nhơn Group Tour là thương hiệu Quy Nhơn teambuilding đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những đón vị chuyên tổ chức các chương trình teambuilding tại  Quy Nhơn – Bình Định

65791715_836090496759049_3614317483273486336_n
“Sự khác biệt ” là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của Quy Nhơn Group tour .Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo những chương trình  mới lạ .Do đó, công ty  đặt mục tiêu trở thành Công ty chuyên tổ chức  tour du lịch  uy tín nhất tại  Quy Nhơn ,Bình Định

CÁC HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN TOUR 

FANPAGE CỦA CÔNG TY

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

 • Quý khách đăng kí tour trực tiếp qua hotline : 0944.107.174
 •  Quý khách thanh toán trực tiếp cho hướng dẫn viên sau khi sử dụng xong dịch vụ của công ty

CHƯƠNG TRÌNH PHỤ (Yêu cầu khách hàng)

– Tham quan Khu Dã Ngoại Trung Lương: 65k/khách.
– Khu du lịch 
tháp Đôi: 35k/khách.
– Khu du lịch 
Ghềnh Ráng: 30k/khách.

Khách đi đoàn liên hệ để có giá tốt.

☎ (0367)931.6920944.107.174


Xe đưa đón: Nếu Quý khách có nhu cầu xe đưa đón riêng tại khách sạn . Xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0944.107.174 ( mr Thân ) để được hỗ trợ book dịch vụ xe và tư vấn tốt nhất.


QUY NHƠN GROUP TOUR

Địa chỉSố nhà 58 nguyễn Đình Thụ, P. Nguyễn Văn Cừ, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hotline(0367)931.692 – 0944 107 174

Website: Hiện nay công ty có 3 web chính www.quynhongrouptour.com.vn , www.tourquynhonphuyen.com , www.tourghepquynhon.com.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhongrouptour

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/

Tham khảo  Bộ land tour kỳ co cùng Quy Nhơn Group Tour : tour quy nhơn hàng ngày

Linh linh (Quy Nhơn Group Tour)

Hãy Gọi Ngay 0944.107.174 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI khi sử dụng bộ land tour kỳ co ,chỉ có ở Quy Nhơn Group Tour.

Cùng chuyên mục