Hotline: 094 410 71 74

Mù Cang Chải điểm đến hấp dẫn năm 2020

Mù Cang Chải điểm đến hấp dẫn năm 2020

Mù Cang Chải, điểm đến hấp dẫn nhất năm 2020

Các thửa ruộng bậc thang của Mù Cang Chải được ví như một viên ngọc nằm sâu trong các thung lũng và là điểm đến tuyệt vời của du khách quốc tế.

Mới đây, kênh CNBC giới thiệu Mù Cang Chải, Yên Bái của Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách quốc tế trong 2020.

Kênh truyền hình của Mỹ ví NƠI ĐÂY như một viên ngọc ẩn mình trong thung lũng được bồi đắp bởi sông Hồng. Nơi đây có những cánh đồng ruộng bậc thang tựa như vân tay của trời. Ruộng bậc thang là một công trình kiến trúc nghệ thuật mang đầy tính sáng tạo từ đôi bàn tay khéo léo của đồng bào Mông sinh sống trên mảnh đất này. Những thửa ruộng bậc thang còn được bao quanh bởi những ngọn núi nhấp nhô khiến khung cảnh đẹp như tranh.

 

khu du lich sinh thai trang an

Mù Cang Chải có 2.200ha đất là ruộng bâc thang. Trong đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công nhận 500 ha thuộc ba ngôi làng La Pán Tẩn, Chế Cu Nha và Dế Xu Phình là di sản quốc gia. Vùng đất có vẻ đẹp ngoạn mục mà khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.Tour ha noi ninh binh

Tại Mù Cang Chải, chỉ có rải rác nhà nghỉ và homestay. Nếu du khách muốn lựa chọn một nơi tiện nghi để nghỉ lại, một vài khu nghỉ dưỡng sinh thái (ecolodge) sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tour ha noi ninh binh
View đẹp quá chừng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0944.107.174 gặp mr Thân nhân viên cty Quy Nhơn Group Tour để được tư vấn nhịệt tình và chu đáo về các tour ghép khởi hành hàng ngày  .Trân trọng

Cùng chuyên mục