Hotline: 094 410 71 74

Quy Nhơn trên báo quốc tế

Quy Nhơn trên báo quốc tế

Quy Nhơn trên đà đổi mới

ĐI DU LỊCH QUY NHƠN ĐANG LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU  CỦA QUÝ DU KHÁCH .Thành phố biển góp mặt trên nhiều bài báo về du lịch quốc tế nhờ vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh và sự thanh bình hiếm gặp.

Mới đây, CNBC vừa chỉ ra top 7 điểm du lịch an toàn sau Covid-19. Miền Trung Việt Nam là đại diện góp mặt trong danh sách trên. Ngoài những điểm nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An..., miền Trung vẫn còn nhiều điểm để khám phá, ví dụ như Quy Nhơn. Thành phố biển của tỉnh Bình Định là một điểm đến chưa mấy nổi tiếng nhưng đang được chú ý đầu tư nhằm thu hút du khách quốc tế. Ảnh: Trung Phạm.
Mới đây, CNBC vừa giới thiệu top 7 điểm đi du lịch Quy Nhơn an toàn sau Covid-19. Miền Trung Việt Nam là đại diện góp mặt trong danh sách trên. Ngoài những điểm nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An…, nơi đây còn nhiều điểm để khám phá, ví dụ như Quy Nhơn. Thành phố biển của tỉnh Bình Định là một điểm đến chưa quá nổi tiếng nhưng đang được chú ý đầu tư nhằm thu hút du khách quốc tế. Ảnh: Trung Phạm.

Một số địa danh nổi tiếng tại Quy Nhơn 

FLC Quy Nhơn 

Pieter van der Hoeven, quản lý thương hiệu một resort có chi nhánh tại Quy Nhơn và Mũi Né, chia sẻ với CNBC: Cả hai resort của chúng tôi đều nằm ở điểm đến còn ít người biết, giúp du khách có những trải nghiệm yên bình với giá dễ chịu hơn, đồng thời không cách quá xa thành phố. Ảnh: Khánh Trần.

Pieter van der Hoeven, quản lý thương hiệu một resort có chi nhánh tại Quy Nhơn và Mũi Né, chia sẻ với CNBC: “Cả hai resort của chúng tôi đều nằm ở điểm đến còn ít người biết, giúp du khách có những trải nghiệm yên bình với giá dễ chịu hơn, đồng thời không cách quá xa thành phố”. Ảnh: Khánh Trần.

Đảo Hòn Khô

Đây không phải là lần đầu, báo chí quốc tế điểm danh Quy Nhơn trong các bài viết về điểm đến hấp dẫn. Năm ngoái, trong bài gợi ý 5 điểm đến mới dành cho du khách nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam, trang thời báo SCMP của Hong Kong, đã nhắc tới Quy Nhơn. Ảnh: Jimmy Tran/Shutterstock.

Đây không phải là lần đầu, báo chí quốc tế điểm danh Quy Nhơn trong các bài viết về điểm đến hấp dẫn. Năm ngoái, trong bài gợi ý 5 điểm đến mới dành cho du khách nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam, trang thời báo SCMP của Hong Kong, đã nhắc tới Quy Nhơn. Ảnh: Jimmy Tran/Shutterstock.

Tham khảo : Tour Hòn Khô 1 ngày 

Tháp bánh ít

Theo bài báo, Quy Nhơn có hải sản rẻ và ngon, các bãi biển nơi đây là địa điểm tuyệt vời để thưởng thức đồ ăn và thư giãn trong các quán bar. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể lặn biển ngắm san hô ở đảo Hòn Khô hay tìm hiểu văn hóa Chăm Pa ở các khu di tích như tháp Đôi, tháp Bánh Ít, tháp Cánh Tiên... Ảnh: David Nguyen/Shutterstock.

Theo bài báo, Quy Nhơn có hải sản rẻ và ngon, các bãi biển nơi đây là địa điểm tuyệt vời để thưởng thức đồ ăn và thư giãn trong các quán bar. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể lặn biển ngắm san hô ở đảo Hòn Khô hay tìm hiểu văn hóa Chăm Pa ở các khu di tích như tháp Đôi, tháp Bánh Ít, tháp Cánh Tiên… Ảnh: David Nguyen/Shutterstock.

Đặc sản bánh xèo tôm nhảy

Trước đó, năm 2019, SCMP cũng có bài viết về Quy Nhơn. Giây phút thả hồn ngắm mặt trời lặn từ hẻm núi là lúc tôi thực sự cảm thấy mình không muốn rời khỏi nơi này, phóng viên viết rõ. Người này cũng dành lời khen cho ẩm thực Quy Nhơn với những món hải sản ngon có tiếng, các nhà hàng ven biển phục vụ tôm, mực, tôm hùm, cua đánh bắt trong ngày tươi ngon, nêm nếm vừa ăn, đậm đà. Ảnh: Sanitsuda Ekachai.

Trước đó, năm 2019, SCMP cũng có bài viết về Quy Nhơn. “Giây phút thả hồn ngắm mặt trời lặn từ hẻm núi là lúc tôi thực sự cảm thấy mình không muốn rời khỏi nơi này”, phóng viên viết rõ.

Tác giả cũng dành lời khen cho ẩm thực Quy Nhơn với những món hải sản ngon có tiếng, các nhà hàng ven biển phục vụ tôm, mực, tôm hùm, cua đánh bắt trong ngày tươi ngon, nêm nếm vừa ăn, đậm đà. Ảnh: Sanitsuda Ekachai.

Cù lao xanh 

Cũng trong năm 2019, Culture Trip, trang báo du lịch Anh cũng chọn Quy Nhơn là một trong những địa điểm cắm trại lý tưởng nhất ở Việt Nam. Trong đó, khu dã ngoại Trung Lương và Cù Lao Xanh là hai lựa chọn tiêu biểu. Cù Lao Xanh là hòn đảo nhỏ ở Quy Nhơn, bao quanh bởi màu nước ngọc lam trong vắt với thảm thực vật rậm rạp. Ngoài cắm trại, ở đây còn nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như lặn biển, bơi lội, nướng BBQ trên bãi biển và tắm nắng. Ảnh: Nguyễn Tiến Trình.

Cũng trong năm 2019, Culture Trip, trang báo du lịch Anh cũng chọn Quy Nhơn là một trong những địa điểm cắm trại lý tưởng nhất ở Việt Nam. Trong đó, khu dã ngoại Trung Lương và Cù Lao Xanh là hai lựa chọn tiêu biểu.

Cù Lao Xanh là hòn đảo nhỏ ở Quy Nhơn, bao quanh bởi màu nước ngọc lam trong vắt với thảm thực vật rậm rạp. Ngoài cắm trại, ở đây còn nhiều hoạt động ngoài trời như lặn biển, bơi lội, nướng BBQ trên bãi biển và tắm nắng. Ảnh: Nguyễn Tiến Trình.

Tham khảo : Tour Cù Lao Xanh 1 ngày 

Ghềnh ráng tiên sa

Bangkok Post từng có bài phân tích, hầu hết các kỳ nghỉ ở biển nhiệt đới đều theo công thức gồm các chữ tiếng Anh bắt đầu bằng S là Sun (mặt trời), Sand (bãi cát) và Sea (biển). Thế nhưng, Quy Nhơn của Việt Nam còn có thêm một chữ S quan trọng khác, đó là Serenity (sự thanh bình). Ảnh; Sanitsuda Ekachai.

Bangkok Post từng có bài phân tích, hầu hết các kỳ nghỉ ở biển nhiệt đới đều theo công thức gồm các chữ tiếng Anh bắt đầu bằng S là Sun (mặt trời), Sand (bãi cát) và Sea (biển).

Thế nhưng, Quy Nhơn của Việt Nam còn có thêm một chữ S quan trọng khác, đó là Serenity (sự thanh bình). Ảnh: Sanitsuda Ekachai.

Theo tác giả bài viết, với những ai quá mệt mỏi vì lối sống rượt đuổi như cuộc đua ở các thành phố lớn, chuyến đi Quy Nhơn sẽ cho du khách cơ hội nạp thêm năng lượng khi được kết nối với cuộc sống bình yên và chân thành. Nếu là một người Bangkok đến Quy Nhơn, phóng viên viết bài cho rằng, du khách sẽ được ngược dòng thời gian đến những bãi biển đẹp hoang sơ như Pattaya và Cha-am của Thái Lan trước đây. Ảnh: Quang Nguyen Vinh/Shutterstock.

Theo tác giả bài viết, với những ai quá mệt mỏi vì lối sống “rượt đuổi như cuộc đua” ở các thành phố lớn, chuyến đi Quy Nhơn sẽ cho du khách cơ hội nạp thêm năng lượng, khi được kết nối với cuộc sống bình yên và chân thành.

Nếu là một người Bangkok đến Quy Nhơn, phóng viên viết bài cho rằng, du khách sẽ được ngược dòng thời gian đến những bãi biển đẹp hoang sơ như Pattaya và Cha-am của Thái Lan trước đây. Ảnh: Quang Nguyen Vinh/Shutterstock.

Cảng Quy Nhơn 

Ở Quy Nhơn, dân chài lưới và các chợ cá vẫn tấp nập ra vào bờ biển, có lẽ là một trong những nơi hiếm hoi du khách được tận hưởng một chuyến du lịch biển yên bình, để nạp năng lượng cho bản thân. Nhịp sống chậm rãi, thong thả ở phố biển Quy Nhơn cũng khiến chúng ta nhận ra những hạnh phúc nhỏ nhoi quan trọng chừng nào, tác giả bình luận. Ảnh: Alamy.

Ở Quy Nhơn, dân chài lưới và các chợ cá tấp nập ra vào bờ biển. “Nhịp sống chậm rãi, thong thả ở phố biển Quy Nhơn cũng khiến chúng ta nhận ra những hạnh phúc nhỏ nhoi quan trọng chừng nào”, tác giả bình luận. Ảnh: Alamy.

Bải biển Hải Giang 

Không phải gần đây báo chí quốc tế mới điểm danh Quy Nhơn. Từ năm 2017, thành phố này đã lọt top 10 điểm đến ấm áp để nghỉ dưỡng trong mùa đông do tờ báo Anh The Guardian bình chọn. Theo tác giả, Quy Nhơn sở hữu không gian yên tĩnh, bầu không khí thoải mái, sự ấm áp của nắng mặt trời và những bãi biển trong xanh, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn trong mùa đông. Ảnh: Tiến Hùng.

Không phải gần đây báo chí quốc tế mới điểm danh Quy Nhơn. Từ năm 2017, thành phố này đã lọt top 10 điểm đến ấm áp để nghỉ dưỡng trong mùa đông do tờ báo Anh The Guardian bình chọn.

Theo tác giả, Quy Nhơn sở hữu không gian yên tĩnh, bầu không khí thoải mái, sự ấm áp của nắng mặt trời và những bãi biển trong xanh, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn trong mùa đông. Ảnh: Tiến Hùng.

Tham khảo : Tour Hải Giang 1 ngày

Eo Gió 

Thành phố thi ca được thiên nhiên ban tặng bờ biển ngập tràn ánh nắng, làn nước biển trong xanh và những thắng cảnh đẹp quên lối về. Đây là điều kiện thuận lợi để trải nghiệm các hoạt động như tham quan, lặn biển, hay du lịch chăm sóc sức khỏe tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp hay đơn giản là kỳ nghỉ trốn lạnh dành cho các gia đình, nhóm bạn thân. Ảnh: vh.chiin/Instagram.

“Thành phố thi ca” được thiên nhiên ban tặng bờ biển ngập tràn ánh nắng, làn nước biển trong xanh và những thắng cảnh đẹp.

Đây là điều kiện thuận lợi để du khách trải nghiệm các hoạt động như tham quan, lặn biển, hay du lịch chăm sóc sức khỏe tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, hay đơn giản là kỳ nghỉ “trốn lạnh” dành cho các gia đình, nhóm bạn thân. Ảnh: vh.chiin/Instagram.

Không quá đông đúc, náo nhiệt như nhiều điểm đến quen thuộc khác, Quy Nhơn mang một nét đẹp riêng của biển, nắng và gió. Nếu du khách muốn tìm cho mình những trải nghiệm mới mẻ, thú vị mà vẫn an toàn, Quy Nhơn chính là đáp án. Ảnh: Shuttershock.

Không quá đông đúc, náo nhiệt như nhiều điểm đến quen thuộc khác, Quy Nhơn mang một nét đẹp riêng của biển, nắng và gió. Nếu du khách muốn tìm cho mình những trải nghiệm mới mẻ mà vẫn an toàn, Quy Nhơn chính là đáp án. Ảnh: Shuttershock.

Một số kinh nghiệm lựa chọn công ty du lịch Quy Nhơn uy tín

+ Giấy phép kinh doanh, điều kiện tổ chức tour du lịch (Phải có giấy phép Lữ hành nội địa hoặc quốc tế)

+ Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất có chuyên nghiệp không, vị trí định vị và đánh giá trên goolgle map có rõ ràng và tin cậy không

+ Tư vấn viên có tư vấn nhiệt tình và hợp lý chi phí hay không?

+ Website, Facebook hay Youtube của công ty đó hoạt động thế nào, có đầu tư bài bản hay không? Vì một công ty chất lượng, họ sẽ đầu tư vào hình ảnh cũng như các công tác Marketing doanh nghiệp

+ Các đơn vị du lịch Quy Nhơn uy tín họ thường có chuyên mục cảm nhận khách hàng hay những khách hàng đã từng tổ chức.

Một chương trình tour thành công bắt đầu từ việc chọn được công ty du lịch uy tín

+ Hiện tại thì các đánh giá vẫn có thể ảo, đây là lưỡi dao ngược của hệ thống mạng.

Tuy nhiên một số đơn vị họ sẽ có những trích dẫn thực tế của Khách Hàng bằng video, tin nhắn hay mail phải hổi chất lượng. Đây là điểm cộng cho những đơn vị giúp khách hàng nhận biết và tin tưởng chất lượng dịch vụ của mình.

+ Giá là một yếu tố nhận diện được chất lượng tour, các đơn vị luôn có mức giá niêm yết, công khai là những đơn vị làm việc chuyên nghiệp và đáng tin tưởng.

+ Thương hiệu của những đơn vị du lịch Quy Nhơn uy tín họ thường đăng ký bảo hộ thương hiệu.

+ Thường xuyên tham gia các hoạt động do Sở Ban Ngành Hiệp Hội trong và ngoài nước tổ chức đặc biệt là các hoạt động của Sở du lịch Bình Định, Hiệp hội du lịch Bình Định…

+ Là thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Bình Định

 Điểm danh các công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn phát triển tất nhiên sẽ có rất nhiều công ty du lịch mọc lên tổ chức các tour du lịch Quy Nhơn và sẽ có những công ty du lịch Quy Nhơn uy tín lẫn những công ty du lịch chui, không có đủ điều kiện tổ chức tour.

Vì thế, để chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy cho chuyến du lịch Quy Nhơn, các bạn phải tìm hiểu rất kỹ hoặc qua mối quan hệ quen biết giới thiệu.

Quy Nhơn Group Tour  sẽ liệt kê một số công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn – Bình Định mà Bạn có thể tham khảo: Quy Nhơn Group Tour , Vietravel , saigontourist , Quy Nhơn teambuilding 

Quy Nhơn Group Tour là một trong những đơn vị tổ chức tour hàng đầu tại Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

 Quy Nhơn Group Tour – Công ty tổ chức tour Quy Nhơn uy tín

+ Quy Nhơn Group Tour

là một trong những đơn vị tổ chức tour Quy Nhơn – Phú Yên hàng đầu. Chúng tôi thương hiệu đáng tin cậy cho các đối tác du lịch tại Quy Nhơn. Một số công ty du lịch tiêu biểu mà Quy Nhơn Group Tour đã phục vụ như: Fiditour, Vietnam Tourism, Vietsun Travel, Du lịch Đại Bàng v.v…

+ Hiện tại hệ thống website của Quy Nhơn Group Tour

rất rõ ràng về thông tin giới thiệu, giấy phép đăng ký kinh doanh. Khách hàng dễ dàng tìm được thông tin các tour cần thiết trên www.quynhongrouptour.com.vn. Bên cạnh web chính thức chúng tôi về tour du lịch trọn gói, chúng tôi còn có các thư mục hỗ trợ thông tin du lịch Quy Nhơn cho khách hàng những người thích phượt, tự túc hay du lịch tiết kiệm.

+ Mục cảm nhận đánh giá khách hàng bao gồm hình ảnh thực tế, các đánh giá của Khách Hàng qua video, tin nhắn, thư cảm ơn mà khách hàng đã gửi tặng Quy Nhơn Group Tour: Nhận xét khách hàng về Quy Nhơn Group Tour

Hình ảnh Khách hàng Quy Nhơn Group Tour

+ Về giá tour Quy Nhơn Group Tour

phù hợp với chất lượng tour. Đối với tour ghép Quý Khách Hàng có thể tham khảo mức giá niêm yết chung tại website www.quynhongrouptour.com.vn. Đối tác gửi mail về địa chỉ quynhongrouptour@gmail.com để nhận được bộ land tour Quy Nhơn – Phú Yên mới nhất từ Quy Nhơn Group Tour.

+ Quy Nhơn Group tour là thành viên của Hiệp hội du lịch Bình Định

+ Thương hiệu Quy Nhơn Group Tour đã được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

+ Là một trong những đơn vị cho thuê xe tại Quy Nhơn nhiều nhất và lớn nhất.

Khi đến với Quy Nhơn Group Tour,

khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm đến từ các vùng miền khác nhau tại Bình Định nhưng cùng chung chí hướng yêu du lịch, giúp Quý khách cảm nhận được hết các lịch trình tại Quy Nhơn – Bình Định, đi như thế nào để tiết kiệm, an toàn và vui vẻ..

Công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn – Bình Định – gọi ngay Quy Nhơn Group Tour các bạn nhé.

 

 

Quy Nhơn Group Tour 

  • Đơn vị tổ chức đi du lịch Quy Nhơn tour Kỳ CO – EO GIÓ
  • Đơn vị tổ chức đi du lịch Quy Nhơn  tour Cù Lao Xanh 
  • Đơn vị tổ chức đi du lịch Quy Nhơn tour Hòn Khô 
  • Đơn vị tổ chức đi du lịch Quy Nhơn tour Tây Sơn

Hãy Gọi Ngay 0944.107.174 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Group Tour.

Cùng chuyên mục