Hotline: 094 410 71 74

REVIEW TOUR KỲ CO EO GIÓ 1ngày –Trải Nghiệm Vô Cùng hấp Dẫn

REVIEW TOUR KỲ CO EO GIÓ 1ngày –Trải Nghiệm Vô Cùng hấp Dẫn

Tổng quan về kênh Review tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày của Mr Thân

Review Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày. Tour hot nhất Quy Nhơn hiện nay, được rất rất nhiều du khách nhắc đến. Và hầu như ai đi du lịch Quy Nhơn cũng đều ghé qua Kỳ Co và Eo Gió bằng cách đi tự túc hoặc đi tour trong ngày.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ chi tiết hành trình trải nghiệm tour Kỳ Co Eo Gió Quy Nhơn 1 ngày cực kì chất lượng mà mình đã tham gia, xin gửi đến các bạn tham khảo.

( Du khách check in tại Chùa Thiên Hưng )

Tour Kỳ Co Eo Gió là tour nào?

Tour Kỳ Co Eo Gió là tour đi cano siêu tốc, tắm biển, lặn ngắm san hô ở Kỳ Co và tại một điểm check-in “siêu ảo” của du lịch Quy Nhơn là Eo Gió. Thật ra tour này còn có kèm theo 2 điểm khác là Tịnh xá Ngọc Hoà và đồi cát Phương Mai. Tịnh xá Ngọc Hoà ngay sát bên Eo Gió, còn đồi cát Phương Mai thì trên đường từ thành phố Quy Nhơn đi Kỳ Co nên cũng rất tiện.Review tour Kỳ Co

( Bãi tắm Kỳ Co – Quy Nhơn .Ảnh : Quy Nhơn Group Tour )

Tour đi qua 4 điểm nhưng mà khi nhắc đến tour này thì mọi người mặc định gọi là tour Kỳ Co- Eo Gió. Hoặc còn có một tour Kỳ Co- Eo Gió kết hợp với khu dã ngoại Trung Lương nữa, tour này thì mình sẽ được checkin tượng phật ngồi cao nhất Đông Nam Á ở chùa Linh Phong. Mình sẽ nói chi tiết hơn ở phần dưới nha.
Review tour Kỳ Co

( Eo gió điểm đến vô cùng lí tưởng tại Quy Nhơn )

Tour chỉ đi Kỳ Co Eo Gió trong ngày

Tour chỉ đi Kỳ Co- Eo Gió hiện là tour có lịch trình “nhẹ” nhất trong các tour ở Quy Nhơn. Thực chất đây có tour 2 điểm chính là Kỳ Co với Eo Gió còn như mình nói ở trên. Và tour sẽ còn 2 điểm tặng kèm là Tịnh Xá Ngọc Hoà với đồi cát Phương Mai.

Các điểm này đều nằm trên một cung đường nên rất tiện và thuận lợi để di chuyển tham quan. Tour này có tặng trò chơi trượt cát ở đồi cát Phương Mai cũng thú vị lắm. Trước kia cồn cát cao trượt siêu đã, nay do các hạng mục xây dựng và gió đã làm vơi các đi, các đồi không còn dốc mấy nữa nên trượt cũng ít phê hơn.hihi
Review tour Kỳ Co

( Du khách tạo nhiều kiểu dáng khác nhau tại cây cầu gỗ Kỳ Co )

Tour Kỳ Co Eo Gió kết hợp KDN Trung Lương trong ngày

Tour Kỳ Co Eo Gió kết hợp KDN Trung Lương cũng là một tour gồm 4 điểm. Ngoài 3 điểm trên, cũng như tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày ra thì tour còn đi thêm điểm Tịnh Xá Ngọc Hòa.

Ngoài ra, do tiện cung đường nên nếu bạn muốn, tour còn tặng thêm một suất checkin tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á ở chùa Linh Phong. Để lên được đến chỗ tượng Phật phải leo 600 bậc thang đá. Tuy có mệt nhưng cảnh phía trên đẹp ngút ngàn. Từ trên cao nhìn xuống biển xanh, núi xanh, phong cảnh rộng mở thật là thích mắt.
Review tour Kỳ Co

( Kỳ Co – sự phát triển về điểm vui chơi )

Ai nên đi tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày?

Ai nên đi tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày là câu hỏi mình thấy các bạn hay thắc mắc nhất, nên mình trả lời ở đây luôn nhé. Tour Kỳ Co Eo Gió Quy Nhơn 1 ngày là tour có lịch trình nhẹ nhàng, sẽ thích hợp với những bạn không thích đi quá nhiều điểm trong ngày hoặc những bạn thích kiểu đi chơi tầm 4h chiều kết thúc lịch trình thì nên chọn tour này.

Các bạn ở khách sạn FLC chọn tour này là oke nhất nè, đi khoẻ với tiện mà lại không bị phụ thu đưa đón như các tour ghép khác. Nhưng nếu bạn ở resort này thì sẽ không checkin được đồi cát vì nó ngược đường (đồi cát thì gần trung tâm thành phố rồi, cách FLC chừng 15 phút đi xe).

( sao biển tại Kỳ Co)

REVIEW trải nghiệm đi tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày chi tiết

Dự định lúc đầu của mình là đi tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày kết hợp KDN Trung Lương nhưng vì muốn đi thử một tour nhẹ nhàng xem thế nào với mình thích trượt cát quá nên chuyển qua đăng kí tour chỉ đi Kỳ Co Eo Gió (kèm trượt cát).

Như hôm bữa mình đi tour Cù Lao Xanh trong ngày, mình ở khách sạn trên đường Nguyễn Lạc tại trung tâm thành phố nên bên tour đưa đón miễn phí. Nếu bạn ở xa trung tâm như các resort Casa Marina, Avani, Seaside Boutique… thì sẽ có phụ phí tiền xe.

Review hành trình trải nghiệm tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày chi tiết của mình,

Xin gửi đến các bạn tham khảo nha. Bạn nào không thích đọc chữ nhiều thì có thể xem video review của mình đính kèm dưới bài viết nhé nha. Hôm đó trúng mùa cao điểm, lại đúng cuối tuần nên tour đông khách cực kì.

Bên tour họ phải cắt xe 4 chỗ, 7 chỗ với 16 chỗ đi đón riêng từng cụm rồi tập hợp tại nhà hàng Sáu Cao (gần chân gần Hà Thanh) để chuyển sang xe 29 chỗ. Xe đón mình là xe 7 chỗ, xong đón thêm 4 bạn ở khách sạn trên đường đi nữa. Hôm đó đón mình có bạn điều hành theo xe hỗ trợ luôn, còn thấy bạn ý bảo, nếu khách đón bằng xe 16 chỗ sẽ có HDV hỗ trợ.

( Nước biển Kỳ Co rất trong )

Review chương trình tour Kỳ Co chi tiết 

NOTE: Cuối bài viết mình có để thông tin đơn vị tour và GIÁ CỰC KÌ ƯU ĐÃI mà mình xin được cho bạn đọc blog, bạn tham khảo nhé.

Buổi sáng 

07h30: Xe đón tại khách sạn, đi ra điểm tập trung rồi HDV đón lên xe 29 chỗ. Bắt đầu hành trình trải nghiệm tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày. Trên đường ra Kỳ Co, xe đi qua cây cầu vượt biển dài nhất đầu tiên của Việt Nam, là cầu Thị Nại (giờ thì thành cây cầu dài thứ hai rùi).

Từ trên cầu có thể ngắm được cảnh dân chài đánh bắt cá trên đầm. Những cụm đước xanh mát và cảnh thành phố hùng vĩ bên kia đầm. Lúc đi qua cầu, đoàn được nghe HDV kể những câu chuyện về những trận đánh đường thuỷ bi tráng giữa Champa và Đại Việt. Giữa Tây Sơn và nhà Nguyễn thuở trước trên đầm này.

08h30: Mình ra đến chỗ tập trung ở một quán nước gần Kỳ Co. Ngồi nghỉ mát và đợi xe điện đến đón. Mọi người nên tranh thủ lúc này để thoa kem chống nắng nha, cái nắng vàng rực của Quy Nhơn không đùa được. Ai đã trải nghiệm rồi thì sẽ không bất ngờ với điều mình nói đâu. May mà xe điện đến nhanh chứ không chắc cũng mồ hôi mồ kê đầm đìa rồi.

( Nhiều ảnh đẹp khi đi du lịch tại Kỳ Co)

Buổi sáng đi hợp lí nhất

Đợt mình đi là tháng 7, đúng ngay khoảng thời gian đẹp nhất và cũng là nắng nhất trong năm luôn. Chỉ mất vài phút đi xe điện là mình đã đến được bến cano rồi. HDV hướng dẫn và trợ giúp mọi người lên cano thẳng tiến đến đảo Kỳ Co.

09h15: Sau chừng khoảng 15 phút cano siêu tốc lướt vèo vèo trên biển thì cũng cập cầu cảng Kỳ Co. Mọi người đặt cho đảo cái tên là “tiểu Maldives Việt Nam” quả không sai mà. Nước biển trong xanh màu của trời, thấy cả đáy. Dù đây cũng là lần thứ 3, thứ 4 mình tới đảo Kỳ Co. Rồi nhưng vẫn thấy rất ấn tượng và thích thú với cảnh đẹp nơi đây. Điều duy nhất có lẽ khiến mình hơi tiếc là mình đi vào hôm đông quá trời, toàn người là người.hi.

                                                                                  (Bãi đá tại Kỳ Co)

HDV mua vé vào cổng cho đoàn, sau đó hướng dẫn mọi người vào bên trong. Cứ mải lo chụp choẹt cho bạn mình nên bị lạc mất đoàn luôn. Vào đến chòi kiểm tra danh sách khách thì bạn í phát hiện “lạc mất” mình nên đã gọi điện và quay lại cổng đón. Thấy áy náy ghê, cơ mà thế mới thấy sự nhiệt tình của bạn HDV.
Review tour Kỳ Co

                                                              (Đắm mình trong làng nước mát Kỳ Co)

Các hoạt động buổi sáng

09h30: Mọi người để đồ đạc tại chòi nghỉ mát. Để  HDV trông hộ rồi đi thay đồ bơi để bắt đầu khám phá bãi biển Kỳ Co. Chỗ chòi này cũng là chỗ tập trung của đoàn tour khác của công ty tour. Có rất nhiều bạn hướng dẫn viên đẹp trai, xinh gái nên nếu có cần gì giúp đỡ bạn cứ báo lại các bạn ý hỗ trợ. Đặc biệt, ai có nhu cầu chụp hình thì cứ bảo bạn hướng dẫn viên chụp giúp nhé.

Ngoài bãi biển siêu đẹp. Thì cạnh đó Kỳ Co còn có những background xịn xò như thác nước ngọt và cầu Tình Yêu. Đợt trước mình đi tự túc thì chỗ cầu Tình Yêu này muốn ra chơi, chụp hình thì phải mất 40k/người. Nhưng hôm mình đi, trong tiền vé vào Kỳ Co đã gồm luôn địa điểm này rồi.
Review tour Kỳ Co

                                                              ( đa dạng các trò chơi tại Kỳ Co )
Tại Kỳ Co, các bạn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như dù bay, motor nước, đi bộ dưới biển,… Chi phí tự túc (không bao gồm trong tour ạ). Motor nước thì tầm 250k/lượt 10 phút, dù bay với đi bộ dưới biển tầm 1 triệu hơn/ lượt 10 phút.

                                           ( Du khách Quy Nhơn Group Tour – chinh phục đảo Kỳ Co )
NOTE: Các hoạt động vui chơi như dù bay, moto nước, đi bộ dưới biển, họ chỉ tổ chức vào mùa hè (mùa cao điểm) thôi, còn mùa thấp điểm sẽ không có đâu nha.

Buổi trưa 

11h00: Cano đón đoàn mình đi sang Bãi Dứa để lặn ngắm san hô. Đây là một trong hai nơi các đơn vị tour và cano thường đưa bạn qua để trải nghiệm hoạt động lặn ngắm san hô.

                                                             ( Lặn ngắm san hô tại Kỳ Co )
Tại bãi ngắm san hô này các bạn còn được trải nghiệm một số trò chơi nước có thu phí (không bao gồm trong tour). Như phao chuối, thuyền thúng đáy kính và motor nước siêu tốc. Ai thích tham gia thì có thể đăng kí để trải nghiệm các hoạt động thú vị này.

11h45: Cano đưa đoàn về nhà hàng ở làng chài Nhơn Lý để tắm nước ngọt. Nghỉ ngơi và chuẩn bị ăn trưa. Menu ăn trưa gồm 10 món, đa phần là hải sản, rất hợp khẩu vị của mình.

Các hoạt động buổi trưa

Nói chung là bạn đi tour nào ở Quy Nhơn cũng sẽ đều ưng bữa trưa hết cả. Rất đầy đủ, nhiều món hải sản chứ không như tour tại nhiều tỉnh thành khác mình từ đi. (Tất nhiên, so với các tỉnh thành khác, giá tour ở Quy Nhơn có nhỉnh hơn đôi chút)

                                         ( Thực đơn hải sản – khi sử dụng dịch vụ tour Kỳ Co )

Menu trưa của tour:

Soup rong biển tôm thịt. Gỏi ốc trộn rau câu chân vịt/ốc hấp. Mực tươi hấp gừng. Hàu nướng mỡ hành.Tôm sú hấp lá dứa. Cháo hải sản. Cơm chiên cá mặn/muối ớt. Salad rong nho đặc sản. Cá biển hấp cuốn bánh tráng+mắm nêm/ Cá Gáy Nhơn Lý nấu mẵn+bắp chuối+bún tươi.

Sau khi ăn trưa xong mọi người sẽ được nghỉ ngơi tại nhà hàng. Hoặc có thể xuống phía bãi đậu xe đối diện, sẽ có võng để nằm nghỉ ngơi. Nằm chỗ mấy cái võng này mát lắm.
Review tour Kỳ Co

                                                                    ( Du khách check in Eo Gió )

Buổi chiều  

13h45: Xe đón đoàn đi tham quan Eo Gió. Đây là một địa điểm cực kì thích hợp dành cho bạn nào thích chụp hình, muốn có những góc hình đẹp xuất sắc. Eo Gió đẹp kiểu vừa nên thơ của sóng nước cỏ đây vừa hùng vĩ của núi đá biển trời. Góc nào cũng đẹp cả.

Các bạn nữ đến với Eo Gió nên mặc váy trắng hoặc váy vàng, khi lên ảnh là không thể không đẹp.hi. Ngoài ra, tại Eo Gió còn một cái ống nhòm “siêu to khổng lồ”. Bạn nào có nhu cầu quan sát kĩ hơn, rõ hơn các địa điểm ở phía xa thì có thể ghé qua đây. Và chính tại chiếc ống nhòm này cũng là một góc chụp hình cũng rất đẹp.

( Du khách tự sướng trước ống kính của HDV – Quy Nhơn Group Tour )

15h00: HDV hướng dẫn mọi người đi sang Tịnh xá Ngọc Hoà bên cạnh Eo Gió để tham quan. Nơi đây nổi tiếng với tượng Phật Bà Quan thế âm nhị phương (2 mặt) cao nhất Việt Nam. Tận hưởng cảm giác bình yên nơi này. Bữa đoàn mình được được nghe HDV kể những câu chuyện kì bí về nơi này, hấp dẫn lắm.

                                               ( Ngôi nhà bong bóng tại kdl Trung Lương )

Các hoạt động buổi chiều

15h30: Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn tới đồi cát Phương Mai. Dù đây không phải là một địa điểm đồi cát đẹp nhất mình đã từng được thấy. Nhưng dù sao đi nữa đây cũng là một địa điểm bạn nên ghé qua khi đi du lịch Quy Nhơn. Đứng ở trên này, giữa biển cát mênh mông, bạn sẽ được ngắm nhìn và chụp những tấm hình đẹp khỏi chê.

( Đồi cát Phương Mai )

Và có một hoạt động mà bạn nhất định phải thử khi ghé qua đồi cát Phương Mai. Đó là hoạt động trượt cát thú vị mà bên tour họ tặng kèm nữa. Ở Quy Nhơn thì chỉ một, hai đơn vị tour có tặng trượt cát tuyến này thôi. Đồi cát tuy không được dốc cho lắm nhưng trượt vẫn cực kì vui.

NOTE: Đồi cát Phương Mai ở Quy Nhơn không có cho thuê ván trượt như đồi cát ở Mũi Né đâu bạn nha. Ván trượt này đều là do các đơn vị tour hay xe ô tô họ mang đi.

16h00: Tour kết thúc, xe đưa mình về lại khách sạn. Kết thúc hành trình đi tour đầy thú vị.

( Khu du lịch Trung Lương )

Chút cảm nhận về tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày và giá Ưu Đãi dành cho bạn

Đồ ăn ngon, cảnh đẹp, hướng dẫn viên nhiệt tình và chụp ảnh cực kì có tâm nên mình rất ưng luôn. Chắc chắn rồi, đây là tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày giá tốt và cực kì oke mà bạn nhất định phải trải nghiệm khi đi du lịch Quy Nhơn.

                                ( Du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của đồi cát Phương Mai )

Review về đơn vị tổ chức tour Kỳ Co uy tín 

Dưới đây là thông tin đơn vị cung cấp tour Kỳ Co Eo Gió trong ngày cực kì chất lượng mà mình đã trải nghiệm. Xin gửi đến bạn đọc tham khảo. Ngoài tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày ra thì họ còn có cả tour có Hòn Khô, Hầm Hô… hay Phú Yên đều đi về trong ngày.

Mình có viết các bài review chia sẻ lại hành trình trải nghiệm khi đi các tour trong ngày này. Bạn nào có nhu cầu đi thì tham khảo thêm nhé. Về đơn vị tour này, mình cũng đã chia sẻ cho rất nhiều bạn đọc từ tận năm 2018 đến giờ và nhận được toàn phản hồi tích cực.Review tour Kỳ Co

( Còn yêu nhau thì hãy đi du lịch cùng nhau – Ảnh đồi cát Phương Mai )

Nhiều bạn đi tour xong còn inbox lại cho mình để cảm ơn những chia sẻ của mình nữa cơ. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tour mình chia sẻ ở trên, kèm với chút ƯU ĐÃI phía dưới đây nha.

Cảm nhận về đơn vị tổ chức tour Kỳ Co uy tín 

Dưới đây là bảng giá tour CỰC KÌ ƯU ĐÃI dành riêng cho bạn đọc blog của mình. Xin gửi tới bạn với tất cả mong muốn bạn có một chuyến đi thật nhiều kỉ niệm và vui vẻ.

Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add zalo qua số hotline 0944 107 174 (Mr Thân).  CEO Trung tâm du lịch và sự kiện Quy Nhơn Group Tour.  Anh chị ấy sẽ tư vấn CỤ THỂ và NHIỆT TÌNH. Bạn nhớ bảo là bạn của Long Đẹp Trai để nhận được ưu đãi đúng như trong bảng giá nha!hi

(Sản phẩm mới – võng tình yêu tại Kỳ Co)

Lưu ý khi đi tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày

Các đồ dùng nên mang theo – kênh review tour Kỳ Co chia sẽ 

Dưới đây là một số kinh nghiệm là lưu ý khi du lịch Kỳ Co- Eo Gió mà bạn phải nhớ nha:

+ Đem theo khăn tắm, dép lê đi biển để dễ dàng di chuyển nè.

+ Kem chống nắng, kính râm, nón vành to đi biển là những vật dụng không thể thiếu (bên tour họ có tặng nón lát đi biển miễn phí ạ).

( Ghế dù che nắng khi đi Kỳ Co )

+ Mang theo những bộ váy thật bắt mắt, màu sắc đẹp nhất là vàng- trắng- đỏ để lên ảnh thật xinh nha. Và đừng quên mang theo những bộ bikini thật đẹp nhé.

Review Những hoạt động không nên khi đi tour kỳ co 

+ Trong lúc lặn san hô hoặc tham gia dịch vụ đi bộ dưới biển xin mọi người đừng bẻ san hô hay vớt sao biển để chụp hình nha. Sao biển chỉ cần lên khỏi mặt nước vài giây là nó đã chết rồi. Cùng chung tay bảo vệ hệ sinh thái của môi trường biển nha mọi người ơi.

+ Tuyệt đối không được xả rác, đặc biệt là túi nhựa nilong. Để bảo vệ một Kỳ Co, Eo Gió luôn hoang sơ và sạch đẹp như nó vốn có.

Những thông tin cần thiết cho chuyến đi 

Trên đây là tất cả những review chi tiết về chuyến đi Kỳ Co Eo Gió 1 ngày của mình. Hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho chuyến đi sắp tới. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Chúc các bạn có chuyến đi vui và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của mình.

(Cầu gỗ tại bãi tắm kỳ co )

Các dịch vụ kèm theo review tour kỳ co 

+ Cho thuê xe du lịch tại Quy Nhơn

+ Tour Kỳ Co – Eo Gió – Đồi Cát Phương Mai

+ Tour Ghép Kỳ Co Quy Nhơn – Eo Gió 

+ Cho thuê xe 7 chỗ tại Quy Nhơn 

+ Tour Quy Nhơn combo trọn gói

+ Tour ghép Quy Nhơn – khởi hành hàng ngày 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN QUY NHƠN GROUP 

Add : số 58 Nguyễn Đình Thụ , Tp Quy Nhơn

Tell : 0944.107.174 – 0367.931.692

Web : www.tourghepquynhon.com.vn

Cùng chuyên mục