Hotline: 094 410 71 74

Đà Nẵng có hai điểm đến lọt vào top thịnh hành nhất thế giới 2020

Đà Nẵng có hai điểm đến lọt vào top thịnh hành nhất thế giới 2020

Đà Nẵng vừa được TripAdvisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới, đánh giá là ‘điểm đến thịnh hành trên thế giới năm 2020’.
Cầu Rồng về đêm rực sáng dưới góc máy của du khách Kevin được đăng trên TripAdvisor

 

Cầu Rồng về đêm rực sáng dưới góc máy của du khách Kevin được đăng trên TripAdvisor
Tiên phong về xu hướng du lịch
Việt Nam có 2 đại diện được cộng đồng du lịch bình chọn trong Top 25 điểm đến thịnh hành trên thế giới năm 2020, trong đó Đà Nẵng xếp thứ 7 và TP.HCM xếp thứ 12.
Khách du lịch tham quan cầu Vàng Ảnh: Tấn Lực

 

Khách du lịch tham quan cầu Vàng

Ảnh: Tấn Lực

Đà Nẵng luôn là một trong những thành phố tiên phong tạo ra các xu hướng du lịch, ẩm thực đình đám nhất, thu hút sự quan tâm của du khách và các tạp chí du lịch danh tiếng gần xa.
Du khách thích thú với những đồ truyền thống tại chợ Hàn Ảnh: Tấn Lực

 

Du khách thích thú với những đồ truyền thống tại chợ Hàn

Ảnh: Tấn Lực

“Đà Nẵng là sự tổng hòa tuyệt vời của văn hóa, ẩm thực Á – Âu, kiến trúc kim – cổ kết hợp cùng các hoạt động vui chơi giải trí, tham quan thắng cảnh, nghỉ dưỡng sinh thái đa dạng.
Chùa Linh Ứng là điểm du lịch tâm linh được du khách lựa chọn khi đến với Đà Nẵng Ảnh: Tấn Lực

 

Chùa Linh Ứng là điểm du lịch tâm linh được du khách lựa chọn khi đến với Đà Nẵng

Ảnh: Tấn Lực

Hầu hết các công trình kiến trúc ở đây đều tạo tiếng vang lớn khiến khách du lịch không khỏi nôn nao, ước ao một lần được đặt chân đến.
Nhà thờ chính tòa Đà Nẵng (còn gọi là nhà thờ Con Gà) mang phong cách kiến trúc Gothic là điểm tham quan hấp dẫn với nhiều du khách Ảnh: Tấn Lực

 

Nhà thờ chính tòa  (còn gọi là nhà thờ Con Gà) mang phong cách kiến trúc Gothic là điểm tham quan hấp dẫn với nhiều du khách

Ảnh: Tấn Lực

Vé máy bay đến Đà Nẵng giảm sâu

Trong bối cảnh dịch Covid-19, các điểm đến nắng ấm, nền nhiệt độ cao trung bình trên 27 độ C đang được đông đảo du khách lựa chọn. Nhiều đơn vị lữ hành giảm giá sâu hơn 50% cho các tour đi bằng tàu bay Vietjet kết hợp ưu đãi chi phí tại các điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn.
Đà Nẵng, điểm đến thịnh hành trên thế giới năm 2020 được giới thiệu trên trang TripAdvisor

 

Đà Nẵng, điểm đến thịnh hành trên thế giới năm 2020 được giới thiệu trên trang TripAdvisor

Bản thân Vietjet cũng là một trong những đơn vị đồng hành với các chiến dịch giải cứu ngành du lịch cùng các đường bay giá rẻ phủ khắp Việt Nam.
Đà Nẵng với những bãi biển xinh đẹp đầy nắng ấm và cát trắng Ảnh: Tấn Lực

 

Đà Nẵng với những bãi biển xinh đẹp đầy nắng ấm và cát trắng

Ảnh: Tấn Lực

Đáp máy bay đến Đà Nẵng nhưng không có nghĩa chỉ du lịch ở Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng đi ô tô hoặc xe máy đến Huế, Hội An, cũng là những điểm du lịch tốn không ít giấy mực của các tạp chí nổi tiếng, tạo nên một chuỗi trải nghiệm miền Trung “đáng đồng tiền, bát gạo”.
Bên trên là những kinh nghiệm chia sẽ cho các bạn trẻ muốn đi khám phá thành phố Đà Nẵng mộng mơ . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0944.107.174 gặp mr Thân nhân viên cty Quy Nhơn Group Tour để được tư vấn nhịệt tình và chu đáo về các tour ghép khởi hành hàng ngày  .Trân trọng

Cùng chuyên mục