Hotline: 094 410 71 74

Nội dung tour Kỳ Co Eo Gió đúng như cam kết. Cái giá 685k là quá hợp lý

Nội dung tour Kỳ Co Eo Gió đúng như cam kết. Cái giá 685k là quá hợp lý

Toàn cảnh buổi đi Tour Kỳ Co – Eo Gió hôm qua 

Review: Chia sẽ nội dung Tour Kỳ Co – Eo Gió của Quy Nhơn Group Tour  
Giá 685k/ng. Đi từ 8:00 – 17:00

Nội dung Tour đúng như cam kết. Có đủ mọi hoạt động như lịch trình quảng cáo, không mập mờ.

Hướng dẫn viên tên Thắng rất nhiệt tình, có duyên. Thuyết trình rất năng nổ, nhất là các vấn đề về lịch sử, đồng thời bổ sung nhiều kiến thức thú vị nhỏ bên lề. Tài xế tên Dư lái xe chậm rãi an toàn, thong thả không gấp gáp. Xứng đáng được tips từ du khách dù công ty không quy định hay yêu cầu mức tips cho HDV như các tour quốc tế khác mình từng đi.

Bữa trưa ngon, dễ ăn. Chất lượng lẫn số lượng đều ở mức tốt so với một bữa ăn khi đi tour. Nhân viên tại nhà hàng tiếp điểm nghỉ trưa còn linh động bổ sung thêm cháo hoặc trứng chiên cho gia đình nào có trẻ nhỏ, em bé MIỄN PHÍ. Rất nhiệt tình.

Thời gian cho mỗi hoạt động trong chương trình rất linh động, hợp lý. Số lượng người trong 1 tour ghép không quá đông, phù hợp để HDV chu toàn cho tất cả. Với cái giá 685k/người cho những gì nhận được suốt cả ngày hôm qua thì quá hợp lý, không có gì để phàn nàn ở nội dung và chất lượng từ công ty.

Cảm ơn các bạn 
Rate: 5/5⭐️

================

Còn Kỳ Co, thì quá đẹp, nước biển quá trong, tắm quá đã. Nếu sau này chỉ muốn đi Kỳ Co không thôi thì đi tự túc ra đây mua vé vào cổng rồi tắm + ăn cả ngày ở đây cũng được. Nhưng ăn xong rồi chiều tối về lại đất liền thì ok, tuy ở đây không biết có chỗ ngủ lại không, chứ nhìn HDV chỉ cho xem cái dãy resort là thấy ghê rồi.

Bãi tắm và nước biển ở đây quá đẹp, nhưng nhìn cái cách của chủ đầu tư đang khai thác du lịch ở Kỳ Co thì có vẻ chưa đủ tầm ở nhiều mặt. Có cảm giác như chỉ muốn thu tiền ăn xổi trong thời gian ngắn chứ chưa có tính toán gì cho tương lai của một nơi xinh đẹp thế này. Hy vọng sẽ có thay đổi tích cực hơn trong thời gian tới. Đó là  một số nội dung tour mà tôi tóm tắt của  chuyến đi , các  bạn đi du lịch tại Quy Nhơn nên chọn Quy Nhơn Group Tour nhé  !

Một số nội dung chi tiết Tour ghép Kỳ Co Eo Gió 1 ngày của vợ chồng anh Vũ :

Check in Eo Gió – điểm tham quan nổi tiếng

chuyến tham quan Quy Nhơn, nơi đến đang rất nổi tiếng thời gian gần đây đối với bạn trong nước, địa điểm sở hữu những điểm chuyến du lịch đẹp như ở đảo Jeju, Hàn Quốc. Những món ăn đặc trưng cùng những nơi nghỉ dưỡng tiện nghi bậc nhấc. Ngay bây giờ mời du khách cùng khám phá kinh nghiệm chuyến tham quan Quy Nhơn dưới đây nhé!
Bãi biển Kỳ Co – Thiên đường biển đảo Quy Nhơn

Đồng hành cùng Quy Nhơn Quy Nhơn Group Tour trong hành trình khám phá Tour ghép Kỳ Co – Eo Gió  

Xem ngay >>> Tour Kỳ  Co – Eo Gió 1 Ngày  

Liên hệ tư vấn: 0944.107.174

Đơn vị tổ chức Quy Nhơn Group tour

Chuyên tổ chức tour Ghép Quy Nhơn– Phú Yên, Teambuilding, Sự Kiện, Media. Tour kết hợp Teambuilduing.Tour Kỳ Co  1 ngày , Tour Cù Lao Xanh, Tour Hòn Khô ,  Tour Ghép Hòn Khô ,

Quy Nhơn Group  là thương hiệu Quy Nhơn teambuilding đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những đón vị chuyên tổ chức các chương trình teambuilding tại  Quy Nhơn – Bình Định

“Sự khác biệt ” là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của công ty .Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo những chương trình  mới lạ .Do đó, công ty đặt mục tiêu trở thành Công ty chuyên tổ chức  tour du lịch  uy tín nhất tại  Quy Nhơn ,Bình Định
Add : 58 Nguyễn Đình Thụ ,TP .Quy Nhơn
Tell :0944107174