Hotline: 094 410 71 74

Đến Hòn Khô không thể bỏ qua cây cầu gỗ này

Đến Hòn Khô không thể bỏ qua cây cầu gỗ này

Check in cùng cây Cầu Gỗ triệu like trên đảo Hòn Khô cùng Quy Nhơn Group Tour

Cầu Gỗ Hòn Khô (Ảnh: Sưu tầm)

Đảo Hòn Khô 

Nhắc đến Hòn Khô, cái tên không chỉ gây sốt cộng đồng mạng và du khách với con đường giữa biển. Hòn Khô còn khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên” với cây cầu gỗ ôm sát vách núi – top 5 cây cầu đẹp nhất Quy Nhơn. Trời xanh mây trắng, biển cả và núi rừng một khung cảnh vô cùng hoàn mỹ cho các bạn trẻ mê “sống ảo”.

Giới trẻ đua nhau check in tại cầu Gỗ (Ảnh: Sưu tầm)

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16km. Nằm ở đảo Hòn Khô, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải, cây cầu gỗ này hiện đang khiến dân tình mê mệt bở vẻ đẹp huyền diệu của nó.

Một góc chụp tại cây cầu Gỗ (Ảnh: Sưu tầm)

Các góc chụp tại Hòn Khô

Mách bạn cách đi đến Hòn Khô dễ đi nhất nhé. Các bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, sau đó đi qua Cầu Thị Nại và đi thêm vài km nữa sẽ đến được xã Nhơn Hải (thuộc Thành phố Quy Nhơn). Đến Nhơn Hải, các bạn đi ca nô hoặc tàu để ra đến đảo tầm 5-10 phút. Nếu các bạn là người ưa trải nghiệm và thích khám phá thì có thể lựa chọn di chuyển ra đảo bằng thuyền thúng. Đảm bảo sẽ làm bạn không bao giờ quên mỗi khi nhắc đến chuyến du lịch Hòn Khô.

Đặt chân đến đây, có lẽ ấn tượng mạnh nhất đối với du khách sẽ là một cây cầu gỗ nằm ngay biển Quy Nhơn và sát vách núi rất lãng mạn.Và một điều chắc chắn rằng sẽ chẳng có một ai có thể làm ngơ mà không check in thả ga ngay tại cây cầu có view hướng biển đẹp đến rụng tim này.

tour hang rai vinh hy

Đứng từ cây cầu gỗ bạn sẽ ngắm trọn cả Hòn Khô, khi thì biển yên khi thì biển động.Vào mùa biển động, Hòn Khô giống như những đóa hoa biến ảo kỳ diệu, chợt hiện, chợt tan với những con sóng trùng trùng tung bọt trắng xóa.

Xem thêm:  Tour đảo Hòn Khô 1 ngày 

Hòn Khô vào mùa đẹp nhất

Còn vào mùa biển yên, Hòn Khô lại quyến rũ mời chào bạn với bãi cát dài trắng mịn, với những rặng san hô sặc sỡ, những bãi cỏ xanh mượt như nhung và lạch nước ngọt nứt từ vách đá.Sau khi chụp ảnh sống ảo với cây cầu gỗ đẹp đến rụng tim này xong, bạn hãy hòa mình vào làn nước xanh trong của biển Hòn Khô để tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời nhất nhé!

Ngoài ra, khi đến với du lịch Hòn Khô, du khách sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khác như lặn ngắm san hô dưới mặt nước biển rất thú vị, hay khi thủy triều xuống, con đường giữa biển sẽ lộ ra và bạn có thể đi bộ sang đảo bên kia bằng đường bộ.

xem thêm : Tour ghép Hòn Khô 1 ngày 

Tuy nhiên, con đường dưới biển ở Hòn Khô không phải lúc nào cũng đi được, bạn phải đợi đến khi thuỷ triều xuống, lúc này bạn mới có thể đi từ đất liền sang một cách dễ dàng và an toàn. Nên nếu có ý định chinh phục con đường này, bạn nên hỏi ngư dân giờ con nước lên xuống vì họ là những người nắm rõ nhất.

 

Và cũng đừng quên trải nghiệm đi trên con đường ra biển ẩn sâu dưới làn nước xanh ngắt kia nhé. (Ảnh: Sưu tầm)

 

Cùng chuyên mục